Post by: webams | 21/06/2021 | 1285 reads

>> Tọa đàm dành cho Amsers: Xu hướng công nghệ, chuỗi giá trị toàn cầu và hàm ý cho việc lựa chọn ngành học bậc đại học

Nhằm mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm tới các học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam về chủ đề hiện đang được các bạn học sinh quan tâm - đó là lựa chọn ngành học ở bậc đại học - cũng như trao đổi và cập nhật tới các học sinh các xu hướng công nghệ - chuỗi giá trị toàn cầu, Ban Chấp hành Đoàn trường và Mạng lưới đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Amsers toàn cầu (Global Amsers Innovation and Entrepreneurship Network - GAEIN) sẽ tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề:

Xu hướng công nghệ, chuỗi giá trị toàn cầu

và hàm ý cho việc lựa chọn ngành học bậc đại học

Thời gian: Ngày 26.06.2021, từ 09.00-11.00 (sáng)

Hình thức: Trực tuyến qua ZOOM/Livestream

Đăng ký tham gia: https://gaien-event.labo.io

Tọa đàm sẽ tập trung vào các nội dung quan trọng và thiết thực như:

* Xu hướng công nghệ trên thế giới hiện nay (bao gồm cả các ngành công nghệ và lĩnh vực triển vọng)

* Toàn cầu hóa và chuỗi giá trị toàn cầu

* Những công việc sẽ dần bị thay thế và những công việc mới được tạo ra

* Hàm ý cho việc lựa chọn ngành học bậc đại học

* Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng ngành học bậc đại học

* Bức tranh lớn về học tập và học tập suốt đời

* Các cách tiếp cận | Ví dụ: Góc nhìn thông qua IKIGAI

* Chỉ kiến thức thôi hình như chưa đủ!

* Hướng tới thành công!

Các diễn giả là các cựu học sinh của Trường Ams, thành viên của GAEIN và là những người có kinh nghiệm thực tiễn về chủ đề nêu trên. Ban Tổ chức cuộc Tọa đàm tin tưởng rằng đây sẽ là một hoạt động hữu ích cho các bạn học sinh trước khi bước vào hành trình học tập ở bậc đại học cũng như phát triển sự nghiệp sau này.

Buổi Tọa đàm cũng sẽ dành thời lượng cho thảo luận và Hỏi - Đáp về các nội dung và khía cạnh được đông đảo các bạn học sinh quan tâm trong khuôn khổ chủ đề trên.