The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

ĐỘI VEX V5 ROBOTICS GIÀNH RANK 1 PHẦN THI ROBOT LIÊN MINH TẠI CUỘC THI SOUTHERN REGION - VIETNAM VEX ROBOTICS COMPETITION

Post by: webams | 25/02/2024 | 453 reads

Ngày 24/2/2024, Đội Vex V5 Robotics gồm 13 học sinh được tuyển chọn từ CLB Green Ams Robotics (GART) của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tham gia giải đấu Southern Region - Vietnam Vex Robotics Competition được tổ chức tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SISS).

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và nỗ lực hết mình, đội Vex V5 Robotics đã đem đến cuộc thi Southern Region - Vietnam Vex Robotics Competition những phần thi đấu ấn tượng và nhiều cảm xúc. Sau phần thi đấu Robot giữa các liên minh, đội tuyển V5 của nhà trường đã toàn thắng 5/5 trận và xếp hạng 1 trên 34 đội thi liên minh.  

Nội dung thi đấu liên minh

Kết quả của 5 trận thi đấu Robot liên minh 

Đặc biệt, với sự chuyên nghiệp khi xây dựng Engineering Notebook và phần trả lời phỏng vấn đầy bản lĩnh, tự tin, hạng mục tranh giải Excellence Award của đội được Ban giám khảo đánh giá rất cao về chất lượng.

Hành trình của đội thi tại cuộc thi Southern Region - Vietnam Vex Robotics Competition đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi với những bạn trẻ có chung niềm đam mê Robotics trên toàn quốc và cả quốc tế.

Ảnh chụp cùng Ban giám khảo phần thi Excellence Award

Thành công này đã một lần nữa khẳng định tài năng khoa học, nhiệt huyết sáng tạo của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, đồng thời là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục STEM tại nhà trường.

 GV Ngọc Trâm

Ảnh: Đội VEX V5 Robotics