[NHAT'23] 20 đại sứ tài năng trường Ams tỏa sáng

Post by: webams | 09/09/2023 | 955 reads

20 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa tham dự Vòng Tài năng của cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Ams (Ams Ambassador) 2023.

Ams Ambassador là cuộc thi tìm kiếm đại sứ học sinh cho trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, một trong chuỗi sự kiện thường niên của Ngày hội anh tài. Tại cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, bộc lộ bản sắc và chất riêng của bản thân.

1.	Nguyễn Huyền Trang (12 Nga) - Lê Trịnh Ngọc Minh (11 Tin)
Nguyễn Huyền Trang (12 Nga) - Lê Trịnh Ngọc Minh (11 Tin) phiêu hết mình trong màn trình diễn độc đáo
2.	Hoàng Tùng (11 Hoá 1) - Đoàn Trần Yến Linh (12 Sinh)
Hoàng Tùng (11 Hoá 1) - Đoàn Trần Yến Linh (12 Sinh) trong tiết mục nhạc kịch
3.	Bùi Minh Dũng (11 Hoá 2) - Phạm Uyên Nhi (12 Văn)
Bùi Minh Dũng (11 Hoá 2) - Phạm Uyên Nhi (12 Văn) tái hiện lại câu chuyện tình yêu đẹp của chàng nhạc sĩ và cô vũ công
4.	Hoàng Hải Đăng (11 Toán 2) - Trần Phương Anh (11 Địa)
Hoàng Hải Đăng (11 Toán 2) - Trần Phương Anh (11 Địa) tái hiện lại câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa chàng trai hát rong và cô gái công sở
5.	Lê Hoàng Tuệ Châu (12 Pháp 2.1) - Đồng Minh Anh (11 Anh 2)
Phần trình diễn của Lê Hoàng Tuệ Châu (12 Pháp 2.1) - Đồng Minh Anh (11 Anh 2)
7.	Nguyễn Đình Quang (12 Anh 2) - Nguyễn Kiều Anh (11 Sử)
Nguyễn Đình Quang (12 Anh 2) - Nguyễn Kiều Anh (11 Sử)
9.	Trịnh Ngọc Mai (12 Trung) - Nguyễn Triết Khoa (11 Toán 1)
Trịnh Ngọc Mai (12 Trung) - Nguyễn Triết Khoa (11 Toán 1) kết hợp nhảy hiện đại với loại hình nghệ thuật dân tộc nhảy sạp, võ thuật và diễn xuất
10.	Vũ Lê Anh Đức (11 Lý 1) - Nguyễn Mai Vy (11 Nga)
Vũ Lê Anh Đức (11 Lý 1) - Nguyễn Mai Vy (11 Nga) sử dụng vũ đạo kết hợp diễn xuất và violin

Vòng Tài năng là phần thi quyết định trực tiếp những nhân tố sẽ đi tiếp vào top 10 diễn ra vào đêm chung kết của Ngày hội anh tài 2023.

Các tiết mục được trình diễn dưới nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như đàn, hát, nhảy, diễn cùng với những thông điệp ý nghĩa, nhân văn được gửi gắm qua từng phần biểu diễn. Với sự đầu tư công phu cho mỗi màn trình diễn, 10 cặp đại sứ đã ghi nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả và ban giám khảo, đưa họ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau vòng Tài năng, BTC lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc để tiếp tục bước tới Đêm Chung kết với phần thi Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội và Ứng xử. Điểm của từng vòng sẽ quyết định các giải thưởng cho Đại Sứ như giải Đại sứ tài năng, giải Đại sứ học vấn, giải Đại sứ phong cách, giải Đại sứ thân thiện, giải Đại sứ được yêu thích nhất và cuối cùng là giải Ams Ambassador (Đại sứ Ams).

Theo báo Tuổi trẻ thủ đô