MÙA HÈ ĐẦY ẮP KHÁM PHÁ CÙNG TRẠI HÈ CAMP BLAST 2022: BẢN ĐỒ BỤI SAO

Post by: webams | 19/07/2022 | 596 reads

Trong những ngày tháng Bảy oi bức cùng không khí hối hả của tiếng ve sầu râm ran, Camp Blast - trại hè thường niên của câu lạc bộ GHA - câu lạc bộ về môi trường Green Hanoi Amsterdam đã trở lại rộn rã hơn bao giờ hết tại điểm trường Wellspring (95 P. Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội). Hãy cùng Ams Wide Web tìm hiểu những điểm đặc sắc và hấp dẫn ở trại hè Camp Blast năm nay nhé!

Camp Blast là trại hè thường niên dành cho các em nhỏ từ 7 đến 13 tuổi được tổ chức bởi các bạn học sinh của câu lạc bộ GHA - Green Hà Nội Amsterdam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trại hè đã gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành điểm đến lý tưởng với các bậc phụ huynh và các em nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tiếp nối tiếng vang và thành công mà những thế hệ trước để lại, năm nay Camp Blast một lần nữa xuất hiện với chủ đề “Bản đồ bụi sao”, hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích và sôi động cho các em nhỏ.

Ngày trải nghiệm đầu tiên với chủ đề: Lâu đài mây lơ lửng

Trải qua sáu ngày hoạt động trải nghiệm tại Camp Blast 2022: Bản Đồ Bụi Sao (từ 11/07/2022 đến ngày 16/07/2022), các bạn nhỏ đã được thỏa sức sáng tạo, giao lưu, phát triển bản thân và làm quen với nhiều người bạn mới. Chuyến hành trình chính là cơ hội để trại viên được khám phá những vùng đất mới, và tự vẽ nên bức tranh về thế giới của riêng mình, cũng như lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho tương lai sau này.

Những sản phẩm dễ thương từ các trại viên nhí vào ngày 2: Khu rừng bong bóng

Các em nhỏ tham gia hoạt động tại ngày 5: Hồ Ánh Trăng

Bạn Bùi Duy Ninh, trưởng ban tổ chức Camp Blast 2022 chia sẻ: “Trại hè diễn ra trong 6 ngày với từng chủ đề của Ngày Môi trường, Ngày Nghệ thuật, Ngày Khoa học, Ngày văn hóa, Ngày Cảm xúc và đêm Gala. Tổ chức những hoạt động thú vị như làm trà sữa, diễn kịch, làm DIY trang phục,... chúng mình hi vọng có thể tạo ra một sân chơi bổ ích nơi các em nhỏ có thể gặp gỡ những người bạn mới, rèn luyện các kĩ năng mềm và phát triển sự sáng tạo của bản thân.”

Những trải nghiệm khoa học đầy thú vị vào ngày 3: Xưởng chế tạo giấc mơ

Những hoạt động đầy cuốn hút ở ngày 4: Thung lũng cầu vồng

Thật vậy, chỉ qua năm ngày trại với các chủ đề: Lâu đài mây lơ lửng, Khu rừng bong bóng, Xưởng chế tạo giấc mơ, Thung lũng cầu vồng, Hồ ánh trăng, biết bao điều mới lạ, biết bao bài học bổ ích đã được thu lượm, ghi nhớ. Để rồi đến ngày trải nghiệm cuối cùng: Mưa Sao Băng, các trại viên không những được quây quần bên nhau để viết nên biết bao tấm thiệp gửi trao lời yêu thương mà còn được cùng nhau tập văn nghệ chuẩn bị cho đêm Gala của trại hè. 8 phòng Camp với 8 cá tính và 8 màu sắc riêng đã góp phần thắp sáng nên toàn bộ hành tinh trong chuyến hành trình chinh phục tấm Bản đồ Bụi sao lần này.

Các em nhỏ thể hiện màn trình diễn vô cùng đáng yêu trong đêm Gala

Qua trại hè Camp Blast 2022, ta thấy được ở đó là sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của các thành viên đến từ Ban Tổ Chức, thấy được ý nghĩa nhân văn mà sự kiện mong muốn đem lại. Ams Wide Web mong rằng, các bạn trẻ và những thế hệ sau này sẽ luôn giữ được cho mình ngọn lửa năng động, sáng tạo rực cháy, để thắp sáng nên những trại hè bổ ích, lan tỏa tinh thần ham học hỏi tới nhiều thế hệ hơn nữa!

PV Viết: Nguyễn Chung Kiên - Sử 2124

Ảnh: CLB Green Hanoi Amsterdam cung cấp