Đi tìm Ams’ Got Talent – vòng loại mùa thứ 6

Post by: giangdh | 22/11/2013 | 3735 reads

Ngày 17.11 vừa rồi, tại hội trường 200 chỗ các Amsers đã cùng trải nghiệm một trong những sự kiện nóng bỏng nhất trong năm – Ams’ Got Talent mùa thứ sáu! Hàng trăm thí sinh với vô số các tiết mục thú vị, đầy tài năng đã góp mặt để làm nên một cuộc thi vô cùng hấp dẫn; và đây mới chỉ là vòng sơ khảo mở đầu thôi!

Ams’ Got Talent mùa thứ sáu với chủ đề “Escape your prism” đã khuấy động không khí Ams từ vài tuần nay, và chỉ tới vòng loại được tổ chức ngày chủ nhật 17.11 vừa rồi, chúng ta mới thực sự cảm nhận được sức nóng của cuộc thi tài năng hàng đầu trường Ams này. Với ban giám khảo vô cùng đặc biệt gồm các Amsers đã đoạt quán quân những mùa AGT trước như anh Tiến Huy và anh Hoàng Phương, hay như thành viên nhóm nhảy L.Y.N.T: chị Chickie Nguyen và chị Ivy Nguyen! Ngoài ra với các thí sinh dự thi thanh nhạc hoặc nhạc cụ, chị Tô Hải Ninh và chị Phương Anh chính là hai giám khảo có chuyên môn cực kì xuất sắc, sẵn sang làm các bạn ngạc nhiên đây.

Ban giám khảo đang lựa chọn những tiết mục xuất sắc nhất

Hàng ghế khán giả đầy sự háo hức,cổ vũ

Hàng trăm thí sinh đa dạng đã đến với cuộc thi để thể hiện tài năng của mình: từ các em cấp 2 đến các anh chị cuối cấp, các bạn từ mọi khối chuyên, các câu lạc bộ; với vô số thể loại. Nhiều tiết mục truyền thống như múa, hát, đàn, nhảy đương đại cạnh tranh thật gay gắt và hấp dẫn, bên cạnh đó là những tiết mục rất độc đáo như ảo thuật, võ, chơi cầu thủy tinh, … và thậm chí là những tiết mục hài hước, dí dỏm góp vui cho khán giả và BTC.

Nhiều tiết mục với nhiều thể loại

Tiết mục flashmob đến từ 12P1

Với một lượng thí sinh lớn và khối lượng công việc khổng lồ như vậy, BTC AGT6 – các bạn lớp 11A1 đã chứng tỏ khả năng của bản thân – đây cũng chính là những Amsers đầy tài năng trong AGT mùa này. Xin gửi lời chúc may mắn đến tất cả các bạn thí sinh và chúc cho BTC cùng toàn thể Amser có một mùa AGT tuyệt vời!

Rất nhiều hình ảnh nữa về Ams’ Got Talent – vòng loại thứ nhất.

Tiết mục múa dân gian kết hợp múa kiếm của Marlboro Men tạo nên những giây phút thú vị cho khan giả

Thông tin chi tiết về danh sách vượt qua vòng sơ khảo sẽ sớm xuất hiện nhé!

Nhữ Hương Trà – Văn 1215

Tags: Ams