The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Hướng nghiệp về Công nghệ thông tin: ATET 2023 - dấu mốc đáng nhớ

Post by: webams | 25/04/2023 | 161 reads

ATET’23, hay “Azure Talk Everything about Tech 2023” là chuỗi webinar hướng nghiệp tổ chức bởi CLB AzureAms Programming dành cho đối tượng là những bạn trẻ quan tâm tới ngành công nghệ thông tin

AzureAms Programming Club là câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất về lập trình mã nguồn mở trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. AzureAms hoạt động với mong muốn tạo nên một cộng đồng gồm những người yêu thích lập trình để cùng nhau học tập, cập nhật về những công nghệ tin học mới nhất cũng như tích lũy kinh nghiệm thông qua các dự án lập trình. Với hình ảnh của một CLB năng động, AzureAms hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp để các bạn học sinh khám phá hết những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Theo chia sẻ của bạn Trần Phú Thành - Chủ tịch CLB, chuỗi webinar hướng nghiệp ATET ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích để những bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ thông tin có thể thoải mái chia sẻ và học hỏi kiến thức từ những người đi trước.

Trong ba ngày 15/4, 19/4 và 22/4, CLB AzureAms cùng các diễn giả và người tham dự đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm của bản thân về các chủ đề như: Tech in High School, Tech Careers, Tech in Life.

Qua ba ngày diễn ra Webinar, các bạn học sinh đã được lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm quý báu từ các diễn giả. Đồng thời, các diễn giả đã giải đáp những câu hỏi thường gặp trong quá trình học tập, rèn luyện và định hướng nghề nghiệp tương lai liên quan ngành công nghệ thông tin của các bạn học sinh tham gia.

ATET’23 đã khép lại cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình của AzureAms. Hy vọng rằng những giá trị Webinar mang đến vẫn sẽ đọng lại trong lòng của tất cả các bạn học sinh tham gia. 

 

_________

CÂU LẠC BỘ LẬP TRÌNH AZUREAMS

Email: azureamsprogrammingclub@gmail.com

Website: https://azureams.org/

Instagram: @azureisonfire