The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Hà Nội có thêm kênh hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp

Post by: webams | 24/04/2024 | 283 reads

Ngày 24/4, Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành hướng dẫn học sinh lớp 12 cài đặt ứng dụng học tập trực tuyến Hanoi On để có thể học tập ở mọi nơi, mọi lúc. Dữ liệu bài giảng 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng.

 

Nhằm giúp học sinh có thêm kênh ôn tập hiệu quả cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Sở GD&ĐT Hà Nội đã khởi động chương trình hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn tập.

Chương trình hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT năm nay do Sở GD&ĐT phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện.

Học sinh có thể tham gia học tập trên kênh H2 của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội từ 20h-20h40 các tối thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật với 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, bắt đầu từ ngày 19/4. Tính tới thời điểm này, học sinh đã học được 3 buổi. Chương trình sẽ kéo dài đến gần cuối tháng 6/2024.

Trong trường hợp học sinh không bố trí được thời gian để học trên truyền hình vào các khung giờ cố định như trên, Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn các em có thể học trên ứng dụng đa phương tiện Hanoi On.

Dữ liệu bài giảng 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng.