GLEE AMS AT HOME MUSIC SESSION 2.0

Post by: webams | 31/05/2021 | 1332 reads

>> GLEE AMS IS NOW ON TIKTOK!

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố Hà Nội đã cho phép toàn bộ học sinh trên địa bàn "nghỉ hè sớm". Vậy là năm học 2020 - 2021 đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc khó phai, thật nhiều tiếc nuối.

Lần đầu tiên trong lịch sử lễ bế giảng diễn ra trực tuyến, những học sinh cuối cấp chỉ có thể nói lời tạm biệt với nhau qua màn ảnh; lần đầu tiên trong lịch sử kì nghỉ hè lại chỉ ở yên trong nhà, không thể cùng gia đình đi du lịch hay gặp gỡ bạn bè.

Khoảng thời gian này đối với nhiều người có lẽ sẽ khá buồn chán, trống vắng. Nhưng chúng mình tin rằng thông qua âm nhạc, con người ta có thể quên đi buồn phiền, mệt mỏi; nó giống như một liều thuốc tinh thần đặc biệt giúp bù đắp khoảng trống trong tâm hồn.

Chính vì vậy, Glee Ams đã quyết định trở lại với chuỗi project âm nhạc "Glee Ams at home 2.0". Đây chính là món quà nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm, tâm huyết của các thành viên Glee Ams. Chúng mình mong rằng những sản phẩm ấy có thể mang lại niềm vui, sự thư giãn cho mọi người trong khoảng thời gian này. Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ project thú vị này nhé!

Và cuối cùng, đừng quên tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế, hãy bảo vệ chính bản thân mình cũng như mọi người xung quanh để có thể sớm quay trở lại với nhịp sống thường ngày nhé!

____________

Mọi thông tin xin liên hệ:

0967892455 (Hoàng Khanh)
0347514595 (Đình Minh)