"Chúng con - học sinh khối 12 khóa 0912 - mong được Thầy Cô tha lỗi..."

Post by: admin | 21/05/2012 | 3835 reads

Kính gửi: Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm của khối 12, các thầy cô giám thị, các bác vảo vệ cùng các cô lao công của trường.

Hôm nay, 0912 chúng con đã bất chấp những lời cảnh cáo và ngăn cản của các thầy cô mà vẫn tự phát chơi bóng nước. Tuy không gây thiệt hại về cơ sở vật chất của nhà trường, nhưng chúng con đã làm bẩn sân bóng rổ và các hành lang, đã không nghe lời các thầy cô và làm các thầy cô buồn lòng. Chúng con xin lỗi các thầy các cô vì đã tỏ ra quá khích, gây ảnh hưởng tới thầy cô và các em học sinh khác; xin lỗi Ban Giám Hiệu vì chúng con đã không thực hiện lời hứa của mình; xin lỗi các thầy cô chủ nhiệm vì đã làm liên lụy tới các thầy cô; xin lỗi các bác bảo vệ và giám thị vì đã gây náo loạn, mất trật tự quá mức; xin lỗi các cô lao công vì đã làm bẩn sân trường. Chúng con cũng xin lỗi các thầy cô vì đã tỏ ra thiếu tôn trọng, hắt nước vào các thầy cô trong lúc không kiểm soát được mình.

Chúng con xin hứa sẽ không bao giờ tái phát, sẽ trưởng thành và nghiêm túc hơn để không vì ham vui mà làm ảnh hưởng đến người khác như hôm nay.

Chúng con kính mong các thầy cô tha lỗi cho chúng con.

Thay mặt học sinh khối 12 khóa 09-12

TRẦN VIỆT LINH