The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chúc các chiến binh 2007 hoàn thành tốt kì thi tuyển sinh vào 10 THPT Hà Nội

Post by: webams | 17/06/2022 | 1533 reads

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, học sinh khối 9 của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nói riêng cũng như tất cả học sinh khối 9 trên toàn thành phố Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh vào 10 THPT.

Bốn năm chăm chỉ phấn đấu sắp kết thúc, đích đến mà các bạn hằng ao ước đang ở ngay trước mắt chờ các bạn bước đến. Sau một chặng đường dài rèn luyện và tập trung chuẩn bị, giờ đã là lúc để các bạn kết thúc hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Dù chịu tác động lớn từ dịch bệnh, dẫn đến nhiều thay đổi mới gây thiệt thòi cho các bạn trong khi phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp vô cùng cam go, chúng mình tin rằng với sự chuẩn bị vô cùng cẩn thận, các bạn chắc chắn sẽ thành công vượt qua vũ môn. 

Trước khi bước vào phòng thi, các bạn hãy giữ cho mình một tâm lý thật vững vàng. Đừng quên chuẩn bị thật đầy đủ các dụng cụ cần thiết như bút, com-pa, thước kẻ,... cũng như một tinh thần tự tin, quyết chiến quyết thắng làm bài thật tốt để đền đáp những công sức mà bạn đã bỏ ra nhé!

Ngày thi chỉ còn cách vài giờ, thay mặt CLB Ams Wide Web, xin được chúc các Amser 2007 sẽ hoàn thành thật tốt kì thi chuyển cấp. Chúc các bạn thật bình tĩnh, tự tin, tập trung phát huy hết các kiến thức, khả năng của bản thân để có thể đặt chân tới ngôi trường mơ ước của mình. 

PV Viết: Nguyễn Hải Bình Anh - 8 Manchester