BÀI PHÁT BIỂU CỦA THỊ TRƯỞNG AMSTERDAM TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM NGÀY 10/12/2014

Post by: trangtrang | 10/12/2014 | 4830 reads

Sáng nay 10 / 12, Thị trưởng TP Amsterdam (Hà Lan) Eberhard van der Laan đã đến thăm trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam  trong thời gian ở thăm và làm việc tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt với các thế hệ thầy trò trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, ngài thị trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được có mặt tại một ngôi trường mang tên gọi của thành phố nơi ông đang giữ trọng trách, đồng thời cho biết ông tự hào về việc thành phố Amsterdam đã tham gia thành lập một trong những ngôi trường tốt nhất ở Việt Nam.

Kính mời các thầy cô giáo và các em học sinh xem chi tiết bài phát biểu của ngài thị trưởng tại đây.