Thầy trò Amser nói gì trong ngày chia tay?

Post by: admin | 23/05/2011 | 4618 reads

Cuộc vui cũng đến lúc tàn, giờ chia tay dù chẳng ai muốn rồi cũng đến. Cùng nghe thầy trò trường Hà Nội Amsterdam chia sẻ trong đêm chia tay với tên gọi "Dòng thời gian" bạn nhé.

Ba năm học học tập dưới mái trường giàu thành tích bậc nhất Hà Nội là một trải nghiệm rất nhiều teen Hà thành phải ghen tị với các Amser. Thế nhưng, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, giây phút chia tay nghẹn lời rồi cũng phải nói ra.

Hàng năm, cứ đến tầm tháng 4, tháng 5 là không khí trong trường Ams lại náo nức chào đón hai sự kiện lớn được tổ chức và diễn ra song song với nhau: "Ngày hội anh tài" với phạm vi toàn trường và "Made in 12" dành riêng cho khối 12.

Đã từ lâu, "Made in 12" là một chương trình công phu và hoành tráng do chính tay các Amsers cuối cấp tổ chức. Mỗi năm, "Made in 12" lại có một chủ đề riêng. Năm ngoái, "Made in 12" của khóa 07-10 với tên gọi "Vĩ thanh" đã được tổ chức rất thành công với nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng các Amsers.

Đến tối 21/5, thầy và trò trường THPT Hà Nội - Amsterdam đã có một lễ chia tay nhiều niềm vui và nước mắt trong khuôn khổ chương trình "Dòng thời gian", sự kiện cuối cùng của Made in 12 năm 2011.

Cũng như mọi năm, Made in 12 năm nay khởi động trước ngày kết thúc năm học khoảng 2 tháng với tên gọi "Dòng thời gian". Trong loạt các sự kiện bên lề như triển lãm ảnh, tri ân thầy cô, ngày hội áo dài, ... teen Ams đã có dịp hòa mình vào không khí sôi động, để từ ngày mai, khi xa mái trường giàu truyền thống, không ai có thể quên những giây phút bên nhau suốt 3 năm học.

Chúng tôi xin mời các bạn xem chùm ảnh và clip đặc biệt, xem để biết thầy trò Hà Nội Ams nghĩ về nhau thế nào và chia sẻ với nhau những gì sau ba năm bên nhau.

Học trò tri ân thầy cô bằng những bó hoa tươi thắm

Thầy và trò, những lời chúc, cái ôm thật chặt

"Cám ơn thầy, em đã sẵn sàng chinh phục mọi đỉnh cao"

Nước mắt xin ngừng lại