The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Sinh hoạt dưới cờ] Ra mắt Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 và trao thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong các kì thi Học sinh giỏi

Post by: webams | 04/12/2023 | 946 reads

Sáng ngày 04/12, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của tháng 12 đã diễn ra tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam trong bầu không khí hân hoan và đầy hứng khởi. Trong buổi chào cờ, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 -  2024, đồng thời trao thưởng cho các học sinh xuất sắc đạt giải trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố lớp 12 và Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận lớp 9.

Khởi đầu buổi sinh hoạt, tất cả học sinh và giáo viên đồng loạt đứng trang nghiêm hát Quốc ca và thực hiện nghi thức chào cờ. Đặc biệt, hai gương mặt được vinh dự kéo cờ là bạn Trương Phúc Nguyên - 6A và bạn Trần Quang Hiển - 6A với những thành tích đáng ghi nhận trong các kì thi quốc gia và quốc tế.

Hai bạn học sinh lớp 6A vinh dự kéo cờ

Sau lễ chào cờ, Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã ra mắt toàn thể học sinh và giáo viên toàn trường. Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn Phạm Gia Vinh - 9A; Nguyễn Thế Quang - 9B; Nguyễn Hà Chi - 9B; Nguyễn Trần Hải Anh - 9C; và bạn Phạm Minh Anh - 9D đã có phần thể hiện xuất sắc trong Đại hội Liên đội và được chọn trở thành thành viên Ban Chỉ huy nhiệm kỳ mới. Là những Đội viên gương mẫu, nhiệt tình trong hoạt động Liên đội; xuất sắc, năng động trong học tập và ngoại khóa; Ban Chỉ huy hứa hẹn sẽ mang lại những thành tựu tốt đẹp trong công tác Đội và phong trào thiếu niên trong thời gian tới. 

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 

Kế tiếp là buổi trao thưởng cho những học sinh đạt giải trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố năm học 2023 - 2024. Theo đó, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã giành được 41 giải Nhất, 145 giải Nhì, 35 giải Ba và 59 giải Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 12 cấp Thành phố. Cụ thể, trong bộ môn Tiếng Anh, các bạn Khuất Nguyên Linh; Nguyễn Hoàng Nam; Nguyễn Đỗ Thảo Anh; Trần Lê Tuệ Anh; Phạm Chu Tuấn Minh; Quách Diệu Linh; Phan Khánh An; Đặng Hoàng Minh; Trần Hà Phương; Tống Quỳnh Trang thuộc hai lớp 12 Anh 1 và 11 Anh 1 đã có những phần thể hiện xuất sắc với tổng cộng 10 giải Nhất.

Các học sinh tận tay nhận giải thưởng cao quý từ Nhà trường

Bên cạnh đó, các bạn Lê Phùng Anh Quân - 11 Pháp 2; Trần Xuân Tùng - 12 Hóa 1; Phạm Nhật Minh - 12 Hóa 1; Nguyễn Tuấn Phong - 11 Hóa 1; Phạm Ngọc Phương Linh - 11 Hóa 1; Bùi Sơn Tùng - 12 Hóa 1; Nguyễn Việt Thắng - 11 Hóa 2; Nguyễn Chu Việt Tiến - 12 Tin; Nguyễn Mạnh Hùng - 11 Tin; Hồ Đoàn Bảo Châu - 12 Tin; Giang Trung Minh Đức - 10 Tin đồng thời gặt hái được thành tích cao nhất đối với các môn Tiếng Pháp, Hóa học, Tin học.

Các học sinh đạt giải Nhất bộ môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Hóa học, Tin học

Tiếp nối chương trình, Nhà trường cũng vinh danh các cá nhân đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố lớp 12 ở các bộ môn Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Toán học, Ngữ văn, Tiếng Trung, Tiếng Nga. Với môn Vật lý và Sinh học, đó là các bạn Nguyễn Phạm Anh Minh - 12 Lý 1; Nguyễn Xuân Hoàng - 11 Lý 1; Nguyễn Thị Thu Minh - 11 Lý 1; Ông Thế Sơn - 11 Lý 1; Bùi Chu Công - 12 Sinh; Nguyễn Thu Minh - 11 Sinh; Trần Mai Linh - 12 Sinh.

Ngoài ra, bạn Dương Bảo Ngân - 12 Sử; Đàm Ngọc Nhi - 12 Sử; Vũ Duy Thăng - 11 Sử; Nguyễn Trí Hiếu - 12 Toán 1; Mai Nam Khánh - 12 Toán 1; Trần Minh Đức - 12 Toán 1; Hoàng Minh Hiếu - 11 Toán 1; Đoàn Hùng Anh - 11 Văn; Nguyễn Ngọc Đan Khanh - 12 Văn; Nguyễn Trần Nguyên Hà - 11 Văn; Nguyễn Hương Giang - 12 Trung; Nguyễn Phương Nhi - 12 Trung; Nguyễn Hoàng Tâm Như - 11 Nga cũng khẳng định niềm đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm của mình qua kết quả đáng ghi nhận.

Các học sinh đạt giải Nhất bộ môn Vật lý, Sinh học Lịch sử, Toán học, Ngữ văn, Tiếng Trung, Tiếng Nga

Niềm vui kế tiếp khi các bạn học sinh khối THCS cũng đã đạt được thành tích ấn tượng với 22 giải Nhất, 62 giải Nhì, 27 giải Ba và 17 giải Khuyến khích ở kì thi Học sinh giỏi cấp Quận. Những gương mặt tiêu biểu bao gồm các thành viên lớp 9A là Lê Gia Hồng Minh; Trương Vĩnh Gia; Lê Tùng Lâm; Nguyễn Minh Hiếu; Nguyễn Nhật Minh; Hà Mạnh Hùng; Bùi Việt Long và Nguyễn Ngọc Huy Anh; học sinh lớp 9B là Nguyễn Đỗ Anh Dũng; Đặng Đức Thanh; Nguyễn Kim Tuấn Minh; Nguyễn Tiến Thành; Nguyễn Thế Quang; Lưu Thùy Anh và Vũ Khánh Nguyên; hay lớp 9C, 9D là Nguyễn Trần Hải Anh; Bùi Nguyên Hồng Quân; Phạm Minh Anh và Nguyễn Thục Chi. Không chỉ vậy, qua kì thi, các bạn khối 8 cũng đã trở thành niềm tự hào lớn của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam như bạn Đỗ Bảo Trang - 8B; Nguyễn Hà Khánh Chi - 8D và Lê Tuấn Kiệt - 8A.

Trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận lớp 9

Các học sinh được trao thưởng trong buổi lễ

Buổi chào cờ mở đầu tháng 12 đã đánh dấu những thành quả xứng đáng của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam trong kỳ học vừa qua. CLB Ams Wide Web trân trọng gửi lời chúc mừng đến Ban Chỉ huy Liên đội cùng tất cả những cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong các cuộc thi. Tiến tới bước ngoặt mới của năm học, mong rằng những thành tựu trên sẽ là động lực mạnh mẽ, giúp các bạn học sinh trưởng thành và phát triển toàn diện hơn nữa. 

PVV: Hoàng Thị Ngọc Minh - Anh 2326

PVA: Lê Đức Khang Duy - 9B