The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Quốc tế Phụ nữ: Không chỉ là ngày của phái đẹp

Post by: webams | 10/03/2019 | 3249 reads

Hòa cùng không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8 tháng 3 năm 2019, tập thể lớp 10 Văn, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có một ngày vui ấm cúng bên các cô giáo và các bạn học sinh khác.

Trong ngày 8 tháng 3 năm 2019, lớp học được trang trí rất ấm áp, kì công để chúc mừng ngày của phái đẹp. Các cô giáo bộ môn đã nhận được những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chân thành đến từ các thầy giáo và tập thể lớp 10 Văn.

Đặc thù của các lớp chuyên Xã hội nói chung đó là số lượng nữ sinh thường “áp đảo” số lượng nam sinh. Đặc biệt là ở lớp chuyên Văn, sự “áp đảo” đó càng trở nên đậm nét. Thế nhưng, những “chàng trai” lớp chuyên Văn chưa bao giờ làm những “cô gái” của mình phải cảm thấy thất vọng! Một buổi tiệc ngọt ấm cúng cùng hoa và nến, những lời chúc ấm áp tình thân và những câu chuyện trò vui vẻ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ trong những năm tháng cắp sách đến trường dưới mái nhà Hà Nội - Amsterdam.

Văn 1821 - gia đình của một “chàng hoàng tử” và 31 “nàng công chúa”

Ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ là một kỉ niệm khó phai trong lòng tất cả các cô giáo, các cán bộ công nhân viên nữ và các nữ sinh trong toàn trường. Thế nhưng, không cần phải đợi đến ngày 8 tháng 3 để những người phụ nữ được trân trọng - mà mỗi ngày đến trường đều là một ngày để yêu thương dành cho cả hai giới. Ban Biên tập Ams Wide Web xin thay mặt tập thể học sinh toàn trường gửi tới các cô giáo và các cán bộ công nhân viên nữ toàn trường những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

PV viết: Minh Anh - Văn 1821.