Phát động Cuộc thi hùng biện IBS.BFSU dành cho học sinh trung học 2023 (trực tuyến)

Post by: webams | 08/10/2023 | 426 reads

Cuộc thi hùng biện IBS.BFSU dành cho học sinh trung học là Cuộc thi do Trường Kinh doanh Quốc tế, Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh (International Business School, Beijing Foreign Studies University (IBS.BFSU) tổ chức

Đây là sân chơi tri thức dành cho các học sinh trung học (từ lớp 7 đến lớp 12) trên toàn thế giới thể hiện bản thân bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, vận dụng những kiến thức đã học để nâng cao khả năng tự tin, thuyết trình, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Thí sinh chiến thắng sẽ nhận được Học bổng nhập học hoặc Hỗ trợ tham gia trại hè IBS.BFSU năm 2024.

I. Thời gian

1. Vòng sơ khảo:

- Đăng ký dự thi: tại đây

- Từ ngày 23/10/2023 đến ngày 27/10/2023: Thí sinh đăng ký và gửi video dự thi sơ khảo tới email:

ibsbfsu.international@gmail.com

- Ngày 31/10/2023: Công bố các thí sinh lọt vào Vòng chung kết và chủ đề hùng biện của cuộc thi.

2. Vòng Chung khảo:

Dự kiến từ ngày 18/11/2023 đến ngày 19/11/2023

II. Hình thức thi Vòng Sơ khảo:

Mỗi thí sinh được thực hiện 01 sản phẩm video bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung về chủ đề cho trước.

- Các thí sinh lớp 7, 8, 9: My favourite Chinese Cuisine, Sports and Fitness, If I Were an Inventor

- Các thí sinh lớp 10, 11, 12: The Significance of Education, The Influence of Social Media on Our Life, The Uni. Life I Expect

Các Thí sinh quan tâm có thể xem thêm Thông tin về Cuộc thi:

Guidelines: The 2nd IBS.BFSU World Speech Contest for Secondary School Students

第二届北外国商杯世界中学生演讲比赛指导手册