The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

"MEN’S DAY 2015" của các chàng trai lớp 11 Hóa 1

Post by: ngocnt | 12/02/2015 | 12765 reads

Đã gần một năm kể từ ngày kỉ niệm Boys’ Day năm ngoái, thứ sáu ngày 6/2 vừa qua đã đặc biệt đánh dấu sự trở của “Hội phụ nữ” lớp 11 Hóa 1 để tổ chức một ngày vô cùng đặc biệt và đáng nhớ dành cho 28 bạn nam với tên gọi Men’s Day 2015.

Để có một ngày “Đàn ông 11H1” hoành tráng và vui vẻ nhất, 9 đứa gái chúng tớ đã chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng và công phu từ tận ... một tháng trước với rất nhiều ý tưởng, kế hoạch … Và việc này hoàn toàn bí mật nên các bạn nam hết sức bất ngờ và ngạc nhiên.

Và đây là thành quả rực rõ của các bạn nữ sau một buổi chiều trang hoàng lớp học đầy màu sắc và đáng yêu:

Với những chùm bóng bay ngộ nghĩnh …

Những hộp quà có đôi chút nữ tính được xếp thành hình trái tim tượng trưng cho tình cảm sâu sắc của chúng tớ

Không chỉ có vậy, hội con gái tụi tớ còn tận tay vẽ những bức tranh chibi cực dễ thương về những chàng trai trong lớp kèm thêm một vài lời tâm sự và cảm nhận để thêm phần đặc biệt và đáng nhớ:

 

Những bức tranh chân dung nhỏ xinh

Các bạn trai vô cùng tò mò và hứng thú đi tìm bức tranh của riêng mình

Để ghi lại hành trình chuẩn bị ngày Đàn ông 2015, chúng tớ cũng đã làm một video ngắn gọn trong vòng 4 phút với thông điệp đầy tính nhân văn: “Dù có thế nào đi nữa, con gái tụi tớ vẫn luôn yêu các cậu! Và đừng quên ngày Phụ nữ 8/3 nhé!”.

Tiếp đó các bạn nam đã thể hiện một số bài hát sôi động để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chúng tớ. Bạn Thanh Khoa đã chia sẻ rằng: “Các bạn gái lớp mình làm hoành tráng quá, từ video cho đến trang trí nhà cửa. Mấy cái thiệp với lời chúc làm tớ cảm động suýt khóc luôn. Và cảm ơn siêu đặc biệt với món quà dao cạo râu!”. Bạn Trung Hiếu cũng thay mặt tập thể đàn ông 11 Hóa 1 phát biểu: “Bọn tớ đã rất ngạc nhiên khi vừa bước vào lớp và nhìn thấy chữ Men’s Day to đùng được treo trên đèn và hình trái tim ở giữa lớp nữa. Còn về bức tranh thì tớ thấy các cậu vẽ tớ chuẩn không cần chỉnh, từ đầu đến chân đều rất dễ thương!”

Cuối cùng, để kết thúc ngày Đàn ông, cả lớp quây quần bên nhau và hát các bài hát tập thể, rất vui vẻ và đầm ấm.

Những khuôn mặt tươi vui rạng rỡ của gia đình Hóa 1

Nhân đây, tớ cũng xin thay mặt cho Hội phụ nữ gửi đến những người đàn ông đáng yêu lớp mình lời cảm ơn chân thành vì đã cùng chúng tớ vượt qua tất cả những khó khăn và chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc trong một nửa thời gian cấp 3 vừa rồi; cũng chúc các cậu sẽ ngày càng đẹp trai hơn, học giỏi hơn, đàn ông hơn, quan tâm yêu thương lẫn nhau nhiều lên, và sẽ tìm được một nửa của mình trong tương lai. Hi vọng Hóa 1 của chúng ta sẽ mãi vui tươi và ấm áp như thế này, và dù như thế nào đi nữa, các cậu luôn là những người đàn ông tuyệt vời nhất trong lòng chúng tớ!

 

PV: Phương Linh Hóa1 13-16