The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 10 PHÁP 1 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM

Post by: webams | 23/03/2021 | 1710 reads

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, dưới sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chi đoàn lớp 10 Pháp 1 đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 18 bạn học sinh nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển thêm lực lượng đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết để làm nòng cốt trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới.

>> LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TẠI CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM

Để chuẩn bị cho lễ kết nạp Đoàn viên mới, các bạn học sinh 10 Pháp 1 đã đến từ sớm, kê lại bàn ghế và trang trí bảng thật chỉn chu. 

Mở đầu chương trình, để tăng thêm phần hấp dẫn, bạn Đặng Đức Anh và bạn Phạm Hoàng Minh Quang đã mang đến một tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" .

Bạn Đặng Đức Anh và bạn Phạm Hoàng Minh Quang thể hiện tiết mục song ca ấn tượng

Sau khi được thưởng thức tiết mục ca hát mở màn, toàn thể học sinh và đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ trang nghiêm dưới sự dẫn dắt của MC. Tiếp theo chương trình, Đồng chí Thái Minh Ngọc - Bí thư Chi Đoàn 10 Pháp 1 đã ôn lại lịch sử ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Để có được những ngày cống hiến sức trẻ cho đất nước như hôm nay trong tổ chức Đoàn thì đã có không biết bao khó khăn, vất vả cùng những thăng trầm và cả sự hi sinh trong quá khứ. Những lịch sử hào hùng cùng quá trình hình thành gian nan đó vẫn còn in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta.

Đồng chí Thái Minh Ngọc - Bí thư Chi Đoàn 10 Pháp 1 phát biểu về truyền thống ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 

Hòa chung vào không khí hoài niệm về lịch sử, bạn Nguyễn Hương Quỳnh đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Bạn Nguyễn Hương Quỳnh đọc Đơn xin vào Đoàn với tấm lòng tràn đầy nhiệt huyết

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Chi Đoàn đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn. Qua quá trình theo dõi sự phấn đấu, rèn luyện và xem xét đơn xin vào Đoàn đầy quyết tâm của các bạn học sinh, 18 bạn đội viên đã được phê duyệt có đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn thông qua nghị quyết chuẩn bị kết nạp Đoàn viên cho những học sinh ưu tú.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Phó Bí thư Chi Đoàn đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn

 

Những gương mặt tiêu biểu trong 18 bạn Đoàn Viên mới tự hào cầm trên tay thẻ Đoàn

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Vũ Ngọc Trang Linh – đại diện cho 18 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước

 

Bạn Vũ Ngọc Trang Linh đọc Lời hứa của Đoàn viên mới

Sau khi nghe lời hứa, tất cả các Đoàn viên mới đều hô to " Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!" khẳng định sự quyết tâm của tuổi trẻ.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới của chi đoàn 10 Pháp 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho chi đoàn luôn phát triển, vững mạnh, hàng ngũ Đoàn viên mãi giữ được tinh thần nhiệt huyết, tự hào sẵn sàng tiếp nhận những nhiệm vụ trong tương lai!

PV. Thái Minh Ngọc - Pháp 1 2023