The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

KẾ HOẠCH TRIỂN LÃM ẢNH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM

Post by: webams | 17/08/2015 | 5175 reads

Triển lãm ảnh do Nhà trường tổ chức với sự hỗ trợ của Ban Chấp hành Đoàn trường mở rộng nhiệm kỳ 2014-2015 nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

 

Những bức ảnh tham gia triển lãm không chỉ mang đến một cái nhìn rõ nét hơn về chặng đường đã qua trong quá khứ mà còn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của những thế hệ học sinh hiện đang học tập tại trường. Đây là một dịp thiết thực để các thầy cô giáo và mọi thế hệ học sinh thể hiện tình yêu dành cho mái trường Hà Nội – Amsterdam; đồng thời cũng là sân chơi giao lưu cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh.

Đối tượng tham dự

      - Toàn thể các thế hệ giáo viên và cựu học sinh của Nhà trường.

      - Các lớp khối THCS và THPT năm học 2015-2016 của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Yêu cầu về ảnh tham gia triển lãm

      - Với các lớp đang theo học tại trường, mỗi lớp gửi 01 bộ ảnh bao gồm ít nhất 03 bức ảnh do chính các bạn học sinh chụp về mái trường các bạn đang theo học, về đời sống học tập và sinh hoạt hằng ngày tại trường. Ảnh dự thi được gửi dưới dạng file mềm, kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 2398x3602. Mỗi bức ảnh gửi dự thi có kèm theo một nhan đề hoặc một dòng chú thích, giới thiệu cho nội dung bức ảnh và tên, lớp của người chụp ảnh.

      - Với thầy cô giáo, cựu giáo chức và cựu học sinh, các bức ảnh có thể là ảnh chụp hoặc ảnh sưu tầm, ghi lại quá trình 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Nhà trường. Ảnh tham dự có thể được gửi dưới dạng file mềm hoặc ảnh đã in.

Thời gian, phương thức gửi ảnh tham gia triển lãm

      -  Ảnh tham gia triển lãm kỷ niệm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường có thể được gửi từ ngày 01/9 đến ngày 30/9/2015 theo 2 hình thức sau:

      -  Ảnh file mềm tham gia triển lãm gửi về email: trienlam.ams30@gmail.com.

      - Liên hệ để gửi ảnh đã in: thầy Nguyễn Hữu Thắng (số điện thoại: 0913058100) hoặc em Nguyễn Hà Thu – đại diện Ban chấp hành Đoàn trường mở rộng (số điện thoại: 01232902599).

Ban chấp hành Đoàn trường