[AMS’ GOT TALENT SEASON 7]: Tinh Vân - Cơ hội để các tài năng tỏa sáng

Post by: trangdh | 09/11/2014 | 4296 reads

Ams' Got Talent (AGT) là một cuộc thi tìm kiếm tài năng thường niên của trường Hà Nội - Amsterdam do tập thể 11 Anh 1 các khóa tổ chức, nhằm phát hiện và bồi dưỡng các Amsers có đam mê trong lĩnh vực sân khấu nghệ thuật. Qua sáu mùa thành công tốt đẹp, AGT ít nhiều đã trở thành một thương hiệu uy tín gắn liền với tên tuổi của của trường Hà Nội - Amsterdam.

Tháng 11 đã đến cùng với một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm, đó chính là Ams’Got Talent (AGT) – cuộc thi tìm kiếm tài năng do tập thể lớp 11 Anh 1 tổ chức. AGT có lẽ đã trở thành một sự kiện thường niên không còn xa lạ gì với Amsers nói chung. Mỗi mùa AGT trôi qua, chúng ta được chứng kiến biết bao những tài năng, cá tính bùng cháy trên sân khấu. Qua 6 mùa AGT thành công tốt đẹp, độ phủ sóng của chương trình ngày càng lan tỏa và luôn được đông đáo khán giả, báo chí, truyền hình quan tâm, theo dõi. AGT ít nhiều đã trở thành một thương hiệu uy tín gắn liền với tên tuổi của của trường Hà Nội - Amsterdam.

Với chủ đề năm nay là Nebulea (Tinh Vân),  Ams’Got Talent season 7 hứa hẹn là cơ hội tuyệt vời dành cho những con người sẽ dám thể hiện tài năng của mình.

Và sau đây là thể lệ cũng như cách đăng kí tham dự AGT season 7:

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả học sinh và cựu học sinh của trường THPTchuyên Hà Nội – Amsterdam (cấp THCS và THPT)

Thí sinh không phải học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có thể tham gia hỗ trợ hoặc biểu diễn ở vị trí phụ của tiết mục (*)

* Ví dụ: hát bè, múa phụ họa...

2. Thời gian và địa điểm

Vòng 1: Ngày 15, 16 tháng 11 năm 2014 tại hội trường 200 chỗ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Vòng 2: Ngày 12 tháng 1 năm 2015 tại hội trường 700 chỗ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

3. Thể lệ:

- Thí sinh có quyền tự do lựa chọn các tiết mục thuộc các lĩnh vực nghệ thuật , có nội dung, ngôn ngữ và hình thức thể hiện lành mạnh, phù hợp với học sinh.

Không giới hạn số lượng tiết mục tham gia của mỗi thí sinh. Yêu cầu thí sinh ghi rõ nội dung của từng tiết mục trong đơn đăng kí. Mỗi tiết mục khác nhau phải được đăng kí bằng một đơn khác nhau.Thông tin cá nhân đăng kí trên từng đơn phải giống nhau.

- Đối với thí sinh tham dự nhiều tiết mục trong cùng một lĩnh vực nghệ thuật chỉ được tham gia với vai trò chính trong không quá 1 tiết mục (*). Các tiết mục của cùng 1 thí sinh sẽ không được xếp cạnh nhau.

- Trong Vòng Sơ Khảo, mỗi tiết mục có độ dài không quá 3 phút không kể thời gian chuẩn bị tiết mục (trừ tiết mục kịch (**)). Mọi phần biểu diễn quá thời gian sẽ không được tính điểm. Trong Vòng Chung Khảo, thời lượng của mỗi tiết mục là không quá 15 phút.

- Các tiết mục trong 2 vòng thi của thí sinh không nhất thiết phải giống nhau, nhưng phải cùng một lĩnh vực nghệ thuật.

- Trong trường hợp xảy ra sự cố về kỹ thuật hay lỗi tổ chức của BTC, thí sinh có thể trình bày lại tiết mục sau khi khắc phục sự cố.

- Số lượng tiết mục vào Vòng Chung Kết phụ thuộc vào quyết định của BTC sau Vòng Sơ Khảo.

* Ví dụ: 1 tiết mục hát chính, tiết mục khác hát bè

** Thời lượng tiết mục kịch trong Vòng Sơ Khảo là không quá 7 phút (không kể thời gian chuẩn bị)

4. Một số lưu ý cho quá trình chuẩn bị dự thi:

- Thí sinh tự chuẩn bị và cắt beat nhạc cho phù hợp với thời lượng tiết mục. Beat nhạc phải có chất lượng từ 128kbps trở lên và phải gửi cho BTC trước ngày diễn ra vòng sơ khảo (deadline sẽ được thông báo sau)

- Tại Vòng Sơ Khảo BTC cung cấp cho thí sinh:

+ Nhạc cụ: 1 đàn guitar acoustic, 1 đàn guitar classic và 1 piano điện

+ Dụng cụ hỗ trợ tiết mục: mic cầm tay, bàn ghế tiêu chuẩn của trường, máy phun khói

Các nhạc cụ hay dụng cụ hỗ trợ cho tiết mục còn lại thí sinh tự chuẩn bị và chịu trách nhiệm. Các nhạc cụ và dụng cụ này sẽ phải thông qua BTC trước khi được đưa lên sân khấu.

5. Thời gian, hình thức nộp đơn đăng kí:

- Đơn đăng kí online có tại: http://tinyurl.com/on4w75r

- Đơn đăng kí offline: gửi tới lớp 11 Anh 1 phòng B301 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

- Hạn cuối nộp đơn đăng kí: 23h59’ ngày 9 tháng 11 năm 2014

----------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về chương trình xin được liên hệ theo các cách sau:

- Inbox hoặc comment vào dưới các post của page:https://www.facebook.com/agtseason7

- Gửi mail về địa chỉ: amsgottalentss7@gmail.com

- Liên hệ với đại diện Ban Nhân Sự chương trình:

Phùng Văn Nam   : 01234218849

Nguyễn Nhật Anh: 0946911998

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên fanpage https://www.facebook.com/agtseason7  cũng như trên website trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam để cùng đồng hành với Ams’ Got Talent season 7: Nebulae nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trên sâu khấu của AGT season 7!

BTC Ams’ Got Talent season 7