The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Afterglow Promenade - Amsers tỏa sáng trong đêm dạ hội của những mặt trời nhật chí

Post by: webams | 03/02/2016 | 4452 reads

Vào tối ngày 30/1 vừa qua, buổi lễ dạ hội tổng kết trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng Ams’ Got Talent Season Season 8 (AGT8) đã được tổ chức tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam với sự tham gia của đông đảo Amsers.

Đêm hội Afterglow đánh dấu sự kết thúc thành công của chương trình AGT 8, trao thưởng cho những tài năng nghệ thuật xuất sắc, cũng như tạo cơ hội cho các Amsers có một đêm tỏa sáng, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân. Các bạn học sinh đã được hòa mình vào những điệu nhảy sôi động, đầy cảm xúc, được khoác lên mình những bộ cánh trang trọng và gặp gỡ với nhiều khách mời đặc biệt.

Mở đầu chương trình, Afterglow vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong mùa giải thứ 8 của Ams’ Got Talent. Sau hơn 2 tháng tranh tài đầy quyết liệt, cuối cùng danh hiệu quán quân năm nay được trao cho cô bé lớp 6 Dương Thanh Thảo với bài hát “Đám cưới chuột”. Giải Nhất được xuống tên nhóm nhảy Roar of Art, giải Nhì được trao cho thí sinh Lê Bùi Thanh Hằng với màn độc tấu piano và giải Ba cho thí sinh Tống Quang Huy với các màn biểu diễn ảo thuật. Bên cạnh đó, giải Triển vọng được trao cho nhóm Nắng và giải Thanh nhạc cho thí sinh Trịnh Minh Tuấn.


Bạn Tống Quang Huy giành giải ba với màn trình diễn ảo thuật ấn tượng


Giải Nhì thuộc về tiết mục độc tấu đàn piano của Lê Bùi Thanh Hằng

Giải nhất Ams Got Talent season 8 thuộc về nhóm nhảy Roar of Art

Đặc biệt, dạ hội Afterglow còn có điểm mới mẻ, đặc biệt là cuộc thi Promposal - Lời mời dạ hội giúp phổ biến nét đẹp của văn hóa đi dạ hội cũng như gây dựng các mối quan hệ thân thiết gắn bó giữa các học sinh. Giải Nhất Promposal đã thuộc về cặp đôi Thu An - Hoàng Hiệp với lượt bình chọn cao vượt trội.

Ngoài ra, Prom Afterglow còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng trong giới trẻ như ca sĩ ERIK (ST.319), ca sĩ Nhật Thủy (quán quân Vietnam Idol 2013), nhóm nhảy SINE và ca sĩ Khánh Ly (giải Ba Sao Mai 2011).

Nhắc đến prom không thể không nhắc đến khiêu vũ. Dù là những điệu waltz nhẹ nhàng, lãng mạn, hay những điệu EDM sôi động từ 2 cặp đôi DJ The Phantoms và Doanh & HamHamm , các Amsers đều đắm mình vào âm nhạc để xua tan những mệt mỏi của một học kì vất vả vừa qua và chuẩn bị bước sang năm mới tràn đầy năng lượng.

Một số hình ảnh đẹp tại đêm tiệc Dạ Hội - chung kết Ams Got Talent season 8:


Đã trở thành một dấu mốc thường niên, prom AGT là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong năm của học sinh trường Ams. Với chủ đề Afterglow – Ánh hoàng hôn, đêm dạ hội là một cái kết hoàn hảo cho cuộc hành trình AGT đầy đam mê và nhiệt huyết, mang lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc sẽ in đậm mãi trong kí ức tuổi học trò.

Từ cuộc thi Ams Got Talent, các Amsers tỏa sáng với những tài năng khác nhau, khẳng định khả năng bản thân và trưởng thành hơn trong lĩnh vực đam mê của mình.

PV: Minh Thủy – Anh 1 14-17

Ảnh: BTC Ams’ Got Talent Season 8