Vui Tết Trung Thu cùng các Amsers nhỏ tuổi!

Post by: trangdh | 07/09/2014 | 4623 reads

Vừa qua, tại hội trường 700 chỗ Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra một buổi biểu diễn mừng Trung Thu dành cho tất cả các Amser nhỏ tuổi lớp 6 và lớp 7. Đây là một sân chơi bổ ích và đầy thú vị mà nhà trường, các thầy cô giáo cũng như các bậc cha mẹ đã dành cho các em học sinh nhân “Ngày hội thiếu nhi” được mong chờ nhất trong năm này.

Ngay từ 9h sáng, các em học sinh khối Trung học cơ sở đã có mặt đông đủ tại hội trường để chuẩn bị thưởng thức buổi giao lưu Trung thu. Sáng ngời trên gương mặt tất cả các em là những nụ cười hào hứng, niềm hưng phấn và cũng có phần háo hức chờ đợi các tiết mục sắp diễn ra.

Hội trường đã không còn một chỗ trống

Mở đầu buổi giao lưu là màn giới thiệu và làm nóng không khí của “Chú Cuội” đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Với cách nói chuyện đầy hóm hỉnh và thú vị, chú Cuội đã rất nhanh chóng tạo nên tiếng cười tràn ngập khắp Hội trường.

Chú Cuội hóm hỉnh

Chương trình giao lưu Trung thu được bắt đầu với trò chơi Chuyền bóng và Bóc hộp quà, các lớp trưởng của các lớp 6, 7 được mời lên sân khấu tham gia. Không khí sôi nổi nhanh chóng bao chùm khắp không gian hội trường, dưới vị trí ngồi của các em học sinh là những tiếng hò reo và cổ vũ vang lên không ngừng, ai ai cũng vui vẻ hòa mình vào nhịp nhạc được bật lên trên sân khấu.

Phần giao lưu được sự tham gia nhiệt tình của cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh

Các em học sinh THCS háo hức tham gia trò chơi

Ngay sau phần trò chơi là các màn buổi diễn thú vị và độc đáo chương trình. Tất cả các tiết mục đều thu hút được sự chú ý và gây ngạc nhiên cho tất cả các em học sinh. Ai ai cũng đều rất bất ngờ và chăm chú theo dõi những màn trình diễn công phu đến từ các nghệ sĩ.

Trình diễn nhảy “Beat It” của bạn nhỏ đến từ The Voice Kid

Màn biểu diễn xiếc thăng bằng thú vị

Ảo thuật với nghệ sĩ Bảo Linh

Đón xem clip ảo thuật tại đây:

Điều khó quên nhất trong buổi giao lưu Trung thu lần này chính là trò chơi Nhảy theo nhạc - trò chơi đã khiến cho những tràng cười và vỗ tay vang lên không ngớt trong khán đài. Luật chơi rất đơn giản: các bạn chơi sẽ phải nhảy múa khi giai điệu được bật lên, nhưng ngay khi không còn tiếng nhạc thì phải lập tức dừng lại. Các học sinh đều tham gia chơi đều rất phấn khởi và nhiệt tình với trò chơi mới lạ này.

Buổi giao lưu "Vui Tết Trung thu" kết thúc trong niềm hân hoan và vui vẻ của tất cả các em học sinh tham gia. Có lẽ đây sẽ trở thành một trong những kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời học sinh của các em, đặc biệt là với các tân Amser mới vào lớp 6. Và kỉ niệm khó quên này, gắn liền với mái trường thân yêu Hà Nội-Amsterdam.

PV: Anh Thư - Địa1316

Tags: Trung thu