Nineternal 2014 - Ánh Dạ Quang mãi luôn rực rỡ

Post by: giangdh | 30/05/2014 | 4398 reads

Những ngày cuối cùng của tuổi học trò tại mái trường thân yêu luôn là những kỉ niệm khó phai mờ nhất trong kí ức. Nếu như các anh chị lớp 12 có một hoạt động vô cùng bổ ích là Made in 12 thì các em Amsers khối 9 cũng có một chương trình dành cho riêng mình để khiến những ngày cuối cùng ở lại  Ams ý nghĩa và tuyệt vời hơn bao giờ hết, đó là Nineternal.

Tiếp nối thành công của Nineternal các khóa trước, Nineternal 2014 năm nay với chủ đề "Dạ Quang" (Luminescence) là một chuỗi các tiền sự kiện và kết thúc với ngày sự kiện chính Nineternal, cũng chính là những giây phút cuối cùng của các em dưới mái trường cấp hai thân yêu trước khi tự mình bước vào kì thi cấp ba quan trọng phía trước.

Tiền sự kiện đầu tiên - Photo Day

Nineternal 2014 chính thức bắt đầu với tiền sự kiện đầu tiên - Photoday. Bất chấp điều kiện thời tiết không hề được thuận lợi như mong muốn, nhưng ngày chụp ảnh "Photoday" hôm đấy vẫn thành công tốt đẹp.

Những chiếc áo đồng phục lớp tự thiết kế nổi bật với cá tính của từng tập thể lớp

Photo Day được biết đến là sự kiện đầu tiên và cũng chính là dấu mốc đầu tiên đánh dấu sự thành công của Nineternal 2014, cũng như việc chứng tỏ khả năng tổ chức và sự năng động của các em.

Gameday gắn kết các lớp lại gần nhau hơn

Tiếp sau Photo Day, tiền sự kiện thứ hai của Nineternal 2014 chính là Gameday. Vì chỉ mới tổ chức lần đầu vào năm ngoái nên có thể nói đây vẫn là một sự kiện mới. Tuy nhiên ban tổ chức đã tổ chức được một sự kiện thành công ngoài mong đợi.

Gameday được tổ chức với mục đích nâng cao tính đồng đội, gắn kết các lớp trong khối lại với nhau hơn. Với 3 trò chơi chính, các em thật sự đã thể hiện một sự đoàn kết, tinh thần đồng đội khi cùng nhau gỡ rối, giải quýêt các vấn đề trò chơi của ban tổ chức đặt ra. Tất cả các em thật sự đã chơi hết mình trong ngày Gameday hôm đấy.

Nineternal 2014 - Luminescence: Ánh dạ quang sẽ mãi rực rỡ trong kí ức tuổi học trò

Sáng ngày 19/5 vừa qua, sự kiện được các bạn học sinh mong chờ nhất trong Nineternal 2014: Dạ Quang đã được tổ chức tại Hội trường 200, với sự tham dự của các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh.  Dường như ai cũng trân trọng những giây phút quý giá cuối cùng dưới mái trường thân yêu với thầy cô và bạn bè hơn.

"Bằng giờ này năm ngoái 0913 đang lắng nghe Tiếng Vọng

Bằng giờ này ngày mai chúng mình đang ngắm Dạ Quang"

Nineternal 2014 thật sự đã trở thành một kỉ niệm tuyệt vời trong kí ức tuổi học trò của tất cả Amsers 10-14. Một buổi lễ tri ân, giao lưu văn nghệ thật tuyệt vời để lại bao cảm xúc cho tất cả những người tham dự. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các em học sinh khối 9, các em sẽ bước vào kì thi lớp 10 đạt kết quả thật tốt cũng như đạt được những ước mơ của mình sau này.

PV: Quế An (10S)

PV ảnh: Tuấn Minh (10L1)