The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước gửi thư chúc mừng Thầy và trò dịp khai giảng

Post by: webams | 04/09/2020 | 498 reads

Ngày 4.9, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Trong thư gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao việc phòng chống dịch nhưng không dừng sự học của các nhà trường. Đồng thời ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và những kết quả ngành giáo dục đạt được trong năm vừa qua.

 Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.  Toàn văn bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc mừng giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng cũng nhắc lại một học kỳ của năm học trước, khi học sinh "tạm dừng đến trường, không dừng sự học". Đó là quãng thời gian ngành giáo dục phải nỗ lực, chủ động triển khai nhiều giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm học và triển khai thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT.

"Năm học 2020-2021, đại dịch COVID-19 có thể còn có những diễn biến mới, tôi đề nghị ngành giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên; tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nhất là đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư..." - Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước đề nghị trong thư.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng mong thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo. Học sinh, sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt. Phụ huynh tiếp tục phối hợp với ngành giáo dục tạo điều kiện để con em được học tập, rèn luyện tốt nhất.

"Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục và học sinh, sinh viên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới", Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước viết.

Theo báo Lao Động