[MI12] Hòa chung cảm xúc trong Ngày áo dài của nữ sinh Ams

Post by: Nguyễn Ngọc Trâm | 11/04/2012 | 5682 reads

Trong cái không khí của nắng và gió dịu dàng một ngày đầu tháng tư, tất cả học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam khóa 09-12 đã có một ngày áo dài thật đáng nhớ. Những nụ cười , ánh mắt rạng rỡ ;những bó hoa tươi thắm, những bức ảnh tinh nghịch … tất cả những khoảnh khắc trong trẻo và hồn nhiên của tuổi 18 đã in dấu trong kí ức mỗi bạn học sinh trong Ngày áo dài, diễn ra vào ngày Thứ 2 đầu tuần.

Ngày áo dài là một trong chuỗi tiền sự kiện của Made in 12. Nếu như thường ngày chúng ta vẫn thấy thân quen với hình ảnh của những Amser trong bộ đồng phục với chiếc phù hiệu xanh –trắng đặc trưng, thì trong Ngày áo dài, các nam sinh sẽ mặc vest đen ,còn toàn bộ học sinh nữ sẽ khoác lên mình chiếc áo dài trắng. Ba năm học phổ thông, có lẽ đây là lần đầu tiên và chắc cũng là lần cuối cùng các bạn được mang trên mình chiếc áo dài trắng của tuổi học trò. Từng tà áo tung bay trong gió, từng khuôn mặt rạng rỡ đã tôn vinh vẻ đẹp hồn nhiên, nhẹ nhàng của nữ sinh Ams, để lại một ấn tượng đẹp đẽ trong lòng mọi người.

Ngày áo dài cũng là ngày hội để các tập thể lớp càng thêm gắn bó và có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Hình ảnh nữ sinh Ams duyên dáng nhưng không kém phần tinh nghịch trong tà áo dài

Tập thể Giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam khóa 0912

Chắc chắn, trong bức tranh muôn màu của kí ức về một thời học sinh dưới mái nhà Hà Nội- Amsterdam của mỗi Amser 0912 sẽ có thêm một mảnh ghép tươi sáng và tràn ngập niềm vui của Ngày áo dài .