Amsers đã sẵn sàng cho hoạt động đầu tiên của Made in 12 - khóa 0912?

Post by: Nguyễn Ngọc Trâm | 22/03/2012 | 3948 reads

Những ngày cuối tháng 3 khi ánh nắng đã bắt đầu le lói trên những hàng cây, ta chợt nhận ra hè đã sắp sang. Mùa hè này, đối với học sinh lớp 12 chúng tôi mang một ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết- mùa hè chia tay. Chỉ còn hai tháng nữa thôi một khóa học sinh nữa lại rời xa mái trường Hà Nội -Amsterdam mang theo những khát vọng, hoài bão đến một chân trời mới. Thế nhưng chia tay không có nghĩa là kết thúc, sẽ còn lại nơi ngôi trường những kỉ niệm trong trẻo của một thời cắp sách đến trường. Từng lớp học, từng dãy hành lang, từng gốc cây, ghế đá mãi in dấu những kí ức đẹp đẽ của tuổi học trò gắn bó và yêu thương bên thầy cô, bè bạn.

Made in 12 đã ra đời như một lời chào tạm biệt và cũng là dấu ấn cuối cùng mà ở đó gửi gắm biết bao lời tri ân sâu sắc,  những tình cảm chân thành nhất gửi lại nơi mái trường Hà Nội- Amsterdam. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có qui mô lớn và mang đậm dấu ấn của học sinh trường Ams- những con người tự tin, năng động. Made in 12 của khóa 09-12 cũng đã chuẩn bị cho những tiền sự kiện đầu tiên. Chắc chắn rằng mỗi một hoạt động sẽ là một kỉ niệm đẹp và đáng nhớ, đáng trân trọng trong chúng ta, mỗi khi nhìn lại quãng đời sống dưới mái trường Hà Nội- Amsterdam.

Ngày xếp chữ sẽ mở màn cho chuỗi hoạt động của Made in 12 khóa 09-12 , tất cả học sinh khối 12 sẽ khoác trên mình chiếc áo đồng phục và xếp thành chữ 09-12 dưới sân trường.Hình ảnh này sẽ được chụp  và lưu lại trong yearbook của khoá. Đây cũng là 1 dịp để kết nối các học sinh khối 12 khoá 09-12 và cùng nhau tạo dựng những khoảnh khắc tươi đẹp bên cạnh bè bạn.

Thời gian : tiết 4,5 ngày Thứ 4 ( 28/3/2012)

Địa điểm : sân bóng rổ ngoài trời.

Ngày xếp chữ đáng nhớ của khóa 07-10 và 08-11

Hi vọng rằng với sự đoàn kết và tình yêu dành cho mái trường Hà Nội – Amsterdam, 09-12 sẽ làm nên một Made in 12 ý nghĩa và rực rỡ nhất !.

PV: Nguyễn Ngọc Trâm (Chuyên Văn khóa 0912)