Khối Nga bùng cháy trong đêm chung kết NHAT 2013

Post by: nhungvh | 15/09/2013 | 3477 reads

Tối hôm qua, đêm chung kết Ngày hội anh tài (NHAT) 2013 “Adamas Kim Cương”, đã diễn ra với một không khí vô cùng náo nhiệt. Trường THPT chuyên HN-Ams đã rực sáng trên bầu trời đêm 14/9. Để có một đêm chung kết đáng nhớ như vậy, các công tác chuẩn bị cho NHAT ở các khối chuyên đã diễn ra rất sôi nổi và khẩn trương. Trong đó, Khối Nga cũng đã dần dần hoàn thành việc chuẩn bị cho sự kiện này vào những ngày trước khi sự kiện diễn ra.

>> http://hn-ams.edu.vn/content/clip-khoi-nga-no-pressure-no-diamond

>> http://hn-ams.edu.vn/content/khoi-nga-%E2%80%93-tinh-yeu-dam-me-va-sang-tao

khối nga nhat 13 1

Háo hức cùng nhau chuẩn bị cho NHAT

khối nga nhat 132

khối nga nhat 133

khối nga nhat 134

Chăm chú thể hiện khả năng

khối nga nhat 135

khối nga nhat 136

khối nga nhat 137

Một buổi tập tnkc

“Mình thấy rất vui vì được cùng các bạn chuẩn bị cho NHAT. Điều đó giúp mọi người trở nên đoàn kết hơn” Phương Linh 10Nga chia sẻ

“Các công việc chuẩn bị NHAT tuy hơi nhiều và vất vả nhưng mình không thấy mệt một chút nào” Hải Anh 10 Nga nói

Và cũng chính vào đêm qua (14/9) tất cả sự nhiệt tình, chăm chỉ tập luyện và lòng nhiệt huyết của khối Nga đã được bùng cháy và tỏa sáng. Giải Tài Năng khối chuyên đã giành tặng cho khối Nga. Đó là niềm vui không thể diễn tả thành lời, đó là niềm tự hào vô cùng khi công sức của chính mình được tôn vinh.

khối nga nhat 138

khối nga nhat 139

khối nga nhat 1310

Tiết mục tnkc xuất xắc của khối Nga

Giành được chiến thắng này không chỉ nhờ có sự đoàn kết và hăng hái của tập thể khối Nga mà còn là do công sức của biên đạo bài múa, anh Tùng và quan trọng là sự giúp sức của ban tổ chức và tất cả các khối chuyên khác đã nâng đỡ cho khối Nga tỏa sáng như những viên kim cương

khối nga nhat 1311

khối nga nhat 1312

khối nga nhat 1314

Niềm vui chiến thắng tràn đầy trên khuôn mặt của mỗi con người

Đêm chung kết NHAT 2013 tuyệt vời đã khép lại tuy nhiên dư âm của đêm hội vẫn còn vang mãi. Đó không chỉ là nơi các Amser thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi để  rèn luyện về các kĩ năng và quan trọng là xây dựng tinh thần đoàn kết, năng nổ của các bạn học sinh đúng. Tuy tiếc nuối vì NHAT 2013 đã qua nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi NHAT 2014 với những điều mới lạ và hấp dẫn hơn nữa nhé.

CTV: Võ Lê An Hà 13-16