The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MI12’23] Acrylic Day: Nơi ghi lại nét độc đáo của Amsers 20-23 qua những dấu tay đầy sắc màu

Post by: webams | 17/05/2023 | 623 reads

Chỉ còn gần một tuần nữa thôi, thế hệ Amsers khóa 20-23 sẽ phải nói lời tạm biệt với mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam yêu dấu. Vào ngày 16/05/2023 vừa qua, hoạt động tiếp theo của Tuần Lễ Tri Ân mang tên Acrylic Day đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh. Mỗi dấu bàn tay đầy sắc màu là một dấu ấn khắc ghi tuổi trẻ đáng nhớ và những kỉ niệm khó phai của các Amsers 20-23.

Trong không khí sôi động của Acrylic Day, các bạn học sinh đã cùng nhúng tay vào xô màu “Ký Họa” với những sắc màu acrylic rực rỡ khác nhau và in dấu bàn tay lên tấm canvas được đặt tại Booth Đếm Ngược. Đây là một hoạt động gần gũi, đơn giản nhưng đã mang tới cho các Amsers 2223 một trải nghiệm ý nghĩa. Mỗi dấu tay không chỉ là biểu tượng của sự hiện diện và cá nhân, mà đây còn là một chuyến thăm về quá khứ và một lời chào tới tương lai.

Không khí nhộn nhịp tại sự kiện 

Những dấu bàn tay đầy sắc màu được in lên tấm canvas

Các bạn học sinh còn gửi lại chữ kí của bản thân

Cùng nhau, các Amsers khóa 20-23 đã tạo nên một bức tranh độc nhất, chứa đựng trong đó biết bao cá tính riêng biệt. Bức tranh như một biểu tượng của sự đoàn kết và tình bạn trong suốt 3 năm thanh xuân cùng nhau học tập và phấn đấu, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên, cùng nhau trải qua những niềm vui và cả những thử thách. Để rồi khi nhớ lại, tuổi 18 ấy chúng ta có nhau, có sự nhiệt huyết và nhựa sống căng tràn của tuổi trẻ, tựa như chương đầu của một cuốn sách hay, tất cả đều đáng nhớ và được khắc ghi trong tâm trí mỗi bạn học sinh.  

Một thế hệ Amsers nữa lại trưởng thành và sẵn sàng tiến bước tới những thử thách mới. Acrylic Day đã ghi lại một phần quan trọng của những kỉ niệm đẹp nhất của Amsers niên khóa 20-23 dưới mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam yêu dấu. Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, xin chúc cho thế hệ Amsers 20-23 sẽ hoàn thành những ước mơ, đạt được nhiều thành tích, làm rạng danh tên tuổi của cá nhân và nhà trường!

PVV: Nguyễn Ngọc Anh - Địa 2225

PVA: Nguyễn Nhật Linh - Cambridge 2124