Triển lãm giáo dục Vương Quốc Anh

Post by: admin | 29/02/2012 | 3908 reads

Sáng nay, ngày 29/2/2012, triển lãm giáo dục Vương Quốc Anh do Hội đồng Anh kết hợp với các trường trung học, đại học và cao đẳng của Anh tổ chức  đã diễn ra tại sảnh C - trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vào hồi 10h.

Triển lãm là cơ hội dành cho tất cả các bạn học sinh hiện đang học tại các trường trung học, đại học…trên toàn thành phố được giao lưu, chia sẻ và lắng nghe những lời khuyên, những lời giải đáp tin cậy nhất cho mọi thắc mắc của các bạn về ước mơ du học Vương Quốc Anh.

Cựu Amser chia sẻ về những kinh nghiệm của mình khi du học Anh

Tại triển lãm hôm nay, các bạn đã được gặp trực tiếp đại diện của các trường trung học, đại học, cao đẳng tại Anh để hướng dẫn, giới thiệu và trao đổi về ngôi trường mà bạn quan tâm, có rất nhiều trường nổi tiếng tham gia triển lãm này mà tiêu biểu có thể kể tới: Birmingham Metropolitan College, Abbey DLD, EF International Academy…và một số tập đoàn giáo dục lớn như Navita hay các trung tâm du học có uy tín. Buổi triển lãm thực sự là cơ hội rất lớn của các bạn học sinh muốn đi du học Anh Quốc - quốc gia có tỉ lệ du học sinh Việt Nam tăng dần theo các năm được tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường tương lai của mình, và hơn cả là được lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm từ các anh chị cựu Amser đã đang theo học tại Anh.

Khi tham gia các bạn còn được tư vấn về chương trình học IELTS, khi nào nên học và nên chuẩn bị như thế nào?....từ các tư vấn viên của Hội đồng Anh. Ngoài ra, khi tham gia buổi triển lãm này, bạn còn nhận được rất nhiều phần quà từ Hội đồng Anh như: cốc sứ, khung ảnh, bút nhớ, lịch để bàn, thước kẻ, túi môi trường...và những phần quà có giá trị khác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm giáo dục Vương Quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức:

Đại diện các trường được sắp xếp theo từng bàn nhỏ và có cắm bảng đề tên

Bàn tư vấn các khóa học của Hội đồng Anh

Đại diện các trường với đầy đủ các thông tin được chuẩn bị để tư vấn cho các bạn

Các bạn lắng nghe tư vấn từ đại diện các trường

Buổi triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh. Chắc chắn qua buổi triển lãm của Hội đồng Anh ngày hôm nay, các bạn đã có được định hướng tương lai đúng đắn cho riêng mình tại xứ sở sương mù xinh đẹp - Anh Quốc.

Hà Phương (Chuyên Văn khóa 11-14)