TB: Kế hoạch tổ chức Trại hè Tiếng Anh cho HS cần hỗ trợ của Giáo viên

Post by: longcv | 25/02/2012 | 5282 reads

Nhằm thực hiện nhiệm vụ tổ chức Trại hè Tiếng Anh cho HS các khối lớp 6-7 và 8-10, nhà trường cần sự hỗ trợ của các GV có kinh nghiệm và các GV trẻ nhiệt tình, tự nguyện mong muốn tham gia. Trại hè Hà Nội Amsterdam-2012 (HA-2012) lần đầu tiên được tổ chức:

1.Thời gian dự kiến sẽ được tổ chức vào 3 tuần, ngay sau kì thi vào 6 và 10, tức là sẽ kéo dài trong khoảng: 1 tuần cuối tháng 6 + 2 tuần đầu tháng 7.

2. Lịch làm việc: full day - full week ( trừ Chủ nhật)
    Buổi sáng: 8g-11g30, buổi chiều: 14g-17g.

3. Payment:  Sẽ đưa ra mức cụ thể sau khi làm việc với các đối tác (tính theo giờ làm).

4. Công việc cụ thể: Hỗ trợ BTC làm công tác tuyển sinh, Quản lý học sinh theo phân nhóm, Hỗ trợ GV nước ngoài giảng dạy Tiếng Anh (sáng) và GV dạy Kĩ năng (chiều), quản lý học sinh khi đi dã ngoại và hoạt động thể thao, Quản lý giờ ăn và nghỉ trưa của học sinh.

5. Số lượng cần: khoảng 10 GV có thời gian, nhiệt tình, sử dụng tiếng Anh thành thạo, ưu tiên các GV đã có kinh nghiệm tham gia các Trại hè trong nước và Quốc tế trước đây.

Chú ý: Không giới hạn số lượng GV đăng kí, sau khi có danh sách đăng kí (hạn chót: 29/2/2012) BGH sẽ gửi thông báo cụ thể tới các đ/c tham gia.

Liên hệ: Các đồng chí ghi lại thông tin theo mẫu rồi gửi lại vào địa chỉ email cho Đ/c Long: caivietlong@gmail.com

dạy môn

Chi tiết download tại đây