Success Stories 2014 - Chia sẻ thành công

Post by: hn-ams | 09/01/2014 | 3928 reads

Một mùa apply vào các trường Đại học Mỹ đầy sôi động đang khép lại. Chắc hẳn các bạn Amsers có dự định nộp hồ sơ du học Mỹ và xin học bổng đang có rất nhiều băn khoăn cần giải đáp và mong muốn được cập nhật kinh nghiệm mới nhất của các bạn vừa “nằm gai nếm mât”.

Sáng Chủ nhật, ngày 12/1/2014, sẽ diễn ra hội thảo: Success Stories 2014 - Chia sẻ thành công để các bạn có thể gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ nhiều học sinh xuất sắc là Amsers và đến từ một số trường trên địa bàn Hà Nội.

- Thời gian: 9h00-11h30, Chủ Nhật ngày 12/01/2014

- Địa điểm: Hội trường Nhà B, Viện KHXH VN, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Đăng kí tại: bit.ly/SuccessStories2014 trước 17h00 ngày 11/01/2014

Nội dung:

- Tiệc trà, hỏi đáp, giao lưu với các khách mời và chuyên gia tư vấn trong không khí thân mật, vui vẻ.

- Chia sẻ của học sinh thành công về chiến lược ôn thi TOEF/IELTS/SAT hiệu quả

- Giới thiệu các chương trình ngoại khóa và các hoạt động giúp hồ sơ nổi bật hơn.

- Kinh nghiệm viết luận, chọn chủ đề độc đáo, chọn trường và tìm học bổng cao

Đối tượng tham gia: học sinh lớp 9,10, lớp 11, gap year đang có dự định du học Mỹ và các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn hỗ trợ con em mình du học.

Khách mời:

1. Nguyễn Mai Phương - ED1 Bryn Mawr, học bổng $207,000/ 4 năm

2. Kiều Thuý An, ED1 Smith, học bổng $200,000

3. Nguyễn Quang Khải, ED1 Bucknell, học bổng $160,000

4. Võ Phương Linh, ED1 Macalester, học bổng $180,000

5. Nguyễn Tuấn Dương, ED1 Dickinson, học bổng $170,000

6. Phạm Hồng Nhật, ED1 Trinity, học bổng $160,000

7. Đào Thủy Tiên, ED1 Mount Holyoke, học bổng $170,000

8. Đoàn Phương Oanh, ED1 Lafayette, học bổng $200,000

Các chuyên gia tư vấn:

- Thầy Myo, tốt nghiệp ĐH Middlebury, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn viết luận nộp hồ sơ vào các bậc học khác nhau cho học sinh quốc tế apply đi Mỹ.

- Cô Phương Hoa, tốt nghiệp ĐH Middlebury, cựu Amser - Cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện Giáo dục Quốc Tế - Hoa Kỳ  IIE tại Hà Nội, 7 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận.

- Thầy Jakub, tốt nghiệp ĐH Harvard, nghiên cứu sinh tại ĐH Berkeley - từng tham gia phỏng vấn cho hội đồng tuyển sinh ĐH Harvard, tư vấn cho rất nhiều bạn sinh viên giành học bổng cả đại học và cao học vào Stanford, Berkeley, Harvard và University of Chicago.

- Cô Diệu Linh, tốt nghiệp ĐH Williams, cựu  Amser - Học sinh Việt Nam đầu tiên tại Williams (#1 LAC Hoa Kỳ), 6 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận.

* Lưu ý:

Tham gia hoàn toàn miễn phí nhưng do số lượng người tham gia có hạn nên các bạn vui lòng đăng kí sớm, BTC có thể đóng form trước thời hạn nếu đủ số lượng của phòng hội thảo.