Seattle Central Community College – Nấc thang vững chắc vào đại học

Post by: admin | 31/03/2011 | 5374 reads

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự chương trình hội thảo của trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central, bang Washington, Mỹ

- Thời gian :  09:00 sáng, Chủ nhật 03/04/2011.

- Địa điểm: Phòng hội nghị - Khách sạn Chancery Saigon

196 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

- Thuyết trình :  Tiến sĩ giáo dục Andrea Insley - Giám đốc tuyển sinh quốc tế

Đăng ký tham dự miễn phí qua email: info@thm.vn hoặc điện thoại (08) 3911 8000

Nằm ngay trên Capitol Hill, khu trung tâm sinh động thuộc thủ phủ Seattle của bang Washington. Seattle là thành phố nổi tiếng được biết đến an toàn, thân thiện và nhiều lần được tạp chí USA Today bình chọn là “Thành phố học thức nhất nước Mỹ”.

Với hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng sự uy tín từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao (tất cả giảng viên đều có bằng thạc sĩ chuyên ngành đào tạo và 1/3 giảng viên của trường có bằng tiến sĩ), SCCC đã nhận được nhiều danh hiệu như “College Of The Year” do tạp chí Time bình chọn hay danh hiệu “Một đích đến mới cho những người cầu tiến” do tạp chí New York Times bình chọn.

Chương trình học: Các chương trình giảng dạy của Seattle Central được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế:

- Anh ngữ cấp tốc: Các khóa Anh văn tăng cường, các lớp luyện thi TOEFL/ IELTS và Anh văn thương mại giúp nâng cao 4 kỹ năng Anh ngữ (nghe, nói, đọc, viết)cần thiết cho chương trình học chính khóa.

- Fast track High - School Completion (Hoàn tất trung học): Cơ hội tuyệt vời cho các học sinh năng động muốn rút ngắn thời gian đểtốt nghiệp chương trình trung học và cao đẳng chỉ trong 2 năm.

- College Bridge (Nhịp cầu đại học): Chương trình ESL chuyên sâu bao gồm đọc, suy luận và các kỹ nănghọc tập, sinh viên vẫn nhận được các tín chỉ để chuyển tiếp đại học.

- Short-term Certificates (Các chứng chỉ nghề ngắn hạn - từ 2-9 tháng):

Cấp chứng chỉ đào tạo kỹ thuật cho hơn 30 ngành nghề đào tạo vớichương trình học được thiết kế cân bằng giữa lý thuyết và thực hành,dành cho những sinh viên muốn du học ngắn hạn tại Mỹ.

- Professional & Technical Program (Chứng chỉ nghề nâng cao): Cấp bằng đào tạo nghề nâng cao cho hơn 30 ngành nghề đào tạo

- College Transfer (Chương trình cao đẳng chuyển tiếp): Học để chuyển tiếp lên 2 năm cuối cử nhân chuyên ngành tại các trường đại học hàng đầu thế giới:

- UC Berkeley (hạng 8)

- UCLA (hạng 11)

- Johns Hopkins University (hạng 13)

- Cornell University (hạng 14)

- University of Michigan (hạng 15)

- Columbia University (hạng 18)

Đặc biệt, ngay khi nộp đơn xin nhập học năm nhất, sinh viên có thể tham gia chương trình“Đảm bảo nhập học” để nhận được thư chấp nhận nhập học vào các trường đối tác của Seattle Central như:

- Eastern Washington

- University Indiana University - Purdue University Indianapolis

- John Hopkins University