PROM POLAROIDS: KHI HÀNG TRĂM TRÁI TIM CÙNG CHUNG NHỊP ĐẬP

Post by: webams | 04/02/2018 | 7491 reads

Vào tối 3/2 vừa qua, đêm dạ vũ Polaroids đã diễn ra thành công trong niềm hân hoan, hạnh phúc của hàng trăm các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Là cột mốc đánh dấu sự kết thúc sau một chặng đường dài của Ams’ Got Talent 10, đêm prom còn là một cơ hội để các Amsers “bùng chảy” cùng với những hòa âm sôi động và đắm mình trong điệu Slow Dance du dương.

Hồi kết trọn vẹn cho hành trình Ams’ Got Talent mùa thứ 10, dưới sự chứng kiến đông đảo của các bạn học sinh, những tài năng nghệ thuật đã được xướng danh. Đây còn là dịp để các Amsers tỏa sáng trong những trang phục lộng lẫy, hòa mình vào không khí sôi động cùng với những khách mời đặc biệt. Mùa đông Hà Nội năm nay tuy lạnh, nhưng ở Prom Polaroids, không khí chưa bao giờ “ nóng” đến thế.

TOP 5 chung cuộc của Ams’ Got Talent 10

Hai tháng tranh tài, trải qua bao nhiêu khó khăn và gian khổ, những giải thưởng cao quý đã tìm thấy chủ nhân đích thực. Nhóm Tam Minh Hoàng đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của Ams’ Got Talent 10. Về đích ngay sau đó, giải nhì chung cuộc đã gọi tên Justice League với tiết mục hòa tấu nhạc cụ, và nhóm nhảy cực “chất” Coincidance giành ngôi vị thứ ba.

Tam Minh Hoàng giành giải Nhất trong sự thán phục của mọi người

Giải nhì thuộc về Justice League

Coincidance xuất sắc mang về giải ba

Đêm dạ vũ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng trong giới trẻ. Mở màn là những tiết mục Ballad sâu lắng của ca sĩ Bùi Anh Tuấn, nối tiếp đó, ca sĩ Justa Tee và Dj Onionn đã khuấy động bầu không khí lên đến cực điểm, và cuối cùng là phần trình diễn của nam ca sĩ Erik đã mang đến cái kết trọn vẹn cho đêm prom.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn chinh phục các Amsers bởi những nốt cao tròn trịa

Justa Tee trình diễn những bài hit trong không khí sôi động

Cùng nhảy lên với những bản hòa âm phối khí của Dj Onionn!

Sự xuất hiện cuối cùng của Erik khiến các Amsers thích thú

Trong những tiết mục EDM sôi động, các nghệ sĩ đều phải trầm trồ kinh ngạc khi thấy tinh thần hưởng thụ âm nhạc văn minh của các Amsers cùng với đó là cảm xúc đầm âm hạnh phúc của một gia đình.

“Học thật chất – chơi hết mình” luôn là thương hiệu của Amsers

Đêm dạ vũ khép lại với những giai điệu trầm bổng của Slow Dance, những khoảnh khắc ý nghĩa trong những năm tháng cuối cùng của quãng đời học sinh mộng mơ đã được lưu giữ từ đây.

Đúng như cái tên “Polaroids”, các Amsers đã có một đêm sống trọn khoảnh khắc và lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp bên nhau trong những bức hình. Xin chúc mừng và cảm ơn BTC AGT X đã mang lại một đêm prom tràn ngập cảm xúc, và hẹn gặp lại trong các mùa AGT tiếp theo!

PV: Đinh Diệu Linh – Văn 1720

Ảnh: Hoài Thanh – Pháp 2 1720