“Photoday”- đánh dấu bước đi thành công đầu tiên của “Nineternal” 2014

Post by: giangdh | 27/04/2014 | 4325 reads

Cũng giống như các anh chị lớn lớp 12, các em Amsers lớp 9 khóa 10-14 cũng có một chương trình cho riêng mình: Nineternal - Dạ Quang (Luminescence). Nineternal là chương trình sinh hoạt cuối năm của học sinh khối 9, gồm một chuỗi sự kiện và kết thúc với đêm hội Nineternal cũng là những giây phút cuối cùng của các em học tập dưới mái trường Ams 2, trước khi bước vào kì thi cấp 3 đầy căng thẳng sắp tới.

Ngày hội chụp ảnh “Photoday” của các em đã diễn ra rất thành công dù thời tiết không được thuận lợi. Ngày chụp ảnh chia ra thành 2 phần: đầu tiên cả khối sẽ chụp ảnh cùng nhau tại sảnh chính của trường rồi sau đó di chuyển đến sân ngoài trời nhà B-C để xếp hình “10-14” và xếp chữ tên từng lớp.

Tuy mới là học sinh cấp 2 nhưng ý thức và sự tổ chức của các em đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên khi cả khối nghe theo chỉ dẫn của BTC và sự sắp xếp của các Cộng tác viên để việc xếp chữ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Trong chưa đầy 15 phút, chữ “10-14” đã thành hình dưới sân trường.

Xếp chữ từng lớp là cơ hội cho các em khoe những bộ đồng phục do chính lớp mình thiết kế, thể hiện cá tính đặc trưng của từng lớp.

Để tổ chức được một sự kiện lớn như “Nineternal”, bên cạnh sự tài năng của các em còn là sự ủng hộ và giúp đỡ rất nhiệt tình từ các cô chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn.

Cùng với các anh chị lớp 12, các em cũng chỉ còn hơn 20 ngày nữa là kết thúc năm học cuối cấp và tham dự kì thi cấp 3 hè này. “Photo Day” là sự kiện đầu tiên cũng là dấu mốc đầu tiên cho sự thành công của “Nineternal 2014” cũng như tài năng và sự năng động của các em. Chúc các em sẽ có một chương trình thành công và những kỉ niệm đẹp và tươi sáng nhất trong những ngày cuối cấp sắp tới và thể hiện hết mình trong kì thi cấp 3 để đạt những thành tích xuất sắc nhất nhé!

Thông tin về “Nineternal 2014” được đăng tải tại:  https://www.facebook.com/nineternal?ref=br_tf

PV Phương Mai (Anh2 12-15)