[NHAT 2014] Crowd dance - Nhiệt huyết cùng những bước nhảy

Post by: trangdh | 27/07/2014 | 3289 reads

Ngày 21/7, Crowd dance – tiền sự kiện được mong đợi nhất trong hè của Ngày Hội Anh Tài 2014 - PHAROS đã chính thức được khởi động. Đây là tiền sự kiện nóng nhất, thu hút sự tham gia của tất cả những Amsers năng động, muốn góp phần làm nên một tiết mục Crowd dance hoành tráng cũng như một mùa NHAT thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, đối với các học sinh khóa 14-17 mới trúng tuyển vào trường, Crowd Dance chính là cơ hội để kết nối, giao lưu, làm quen với những người bạn sẽ cùng sát cánh bên mình trong ba năm tới. Tham gia Crowd Dance cũng giúp các Amsers xích lại gần hơn, thêm gắn kết, hòa đồng, có những khoảng thời gian thật sôi động và vui vẻ cùng nhau. Còn gì tuyệt vời hơn là lắc lư theo điệu nhạc, thể hiện những bước nhảy mạnh mẽ, dứt khoát và tỏa sáng phải không các bạn?

Các bạn học sinh có mặt ở sảnh B sớm và đúng giờ tập

Quả thực, BTC NHAT rất đáng yêu và tâm lí. Nhân dịp ngày đầu tiên đi tập, BTC đã cupcake cho 30 bạn học sinh đến check in đầu tiên. Nhưng không chỉ có BTC đâu, dàn Leaders của Crowd Dance cũng toàn những trai xinh gái đẹp đáng yêu, sẵn lòng hướng dẫn tận tình từng động tác của bài nhảy cho các bạn. Nhờ sự tận tình của các bạn, mà những học sinh chưa từng nhảy hay không biết gì về vũ đạo cũng có thể thoải mái đến tập và trở thành một phần của Crowd Dance.

Các bạn ấy đang xếp hàng để check in

Những gương mặt vui vẻ khi tham gia Crowd dance 2014

Cứ vào mỗi mùa Ngày Hội Anh Tài thì Crowd Dance vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu. Để có được một tiết mục nhảy đặc sắc và độc đáo không chỉ cần đến người dựng bài hay, dàn leaders tận tâm mà còn cần sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ các Amsers năng nổ. Có thể nói, Crowd Dance làm cho NHAT trở nên hoàn thiện hơn, đẹp hơn, khiến cho mọi người thấy được học sinh Ams không chỉ học giỏi mà chơi cũng giỏi, luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Crowd dance năm nay đặc biệt thu hút nhiều học sinh hơn hẳn năm ngoái

Lịch tập chính thức của crowd dance rất linh động, vào các chiều thứ 2, thứ 7 từ 2h-3h30 và vào sáng thứ 5 từ 8h30-10h tại sảnh . Nếu không có thời gian đến trường, các bạn có thể học qua clip hướng dẫn của các Leaders sẽ được up liên tục lên channel YouTube của Ngày Hội Anh Tài để theo kịp bài nhảy với các bạn bè khác.

Ngày mai, 28/7, một buổi tập Crowd dance nữa sẽ lại diễn ra vào lúc 2h. Trong suốt quá trình tập luyện, các bạn hãy đến tập đầy đủ ít nhất là 2/3 số buổi để không ảnh hưởng đến điểm cộng của khối mình nhé! Hãy cùng làm nên một mùa NHAT 2014 rực rỡ thôi nào! Trong lúc Crowd Dance 2014 còn đang trong quá trình chuẩn bị, chúng ta hãy xem lại clip Crowd Dance 2013 ở đường link dưới đây:

Một số hình ảnh khác về Crowd dance - Tiền sự kiện của Ngày Hội Anh Tài:

PV: Thùy Linh Văn 1316

Nguồn ảnh: Facebook