[MỪNG NGÀY 8-3] Anh 1 (13-16) “Các cậu chỉ việc “mua” tớ thôi, còn lại cứ để tớ lo.”

Post by: nhungvh | 24/03/2014 | 3455 reads

8/3 ý nghĩa nhất của Anh 1 (13-16)!

Tiết 5 thứ 7 (8/3), “Tiền sự kiện 8/3” đã được diễn ra dưới sự chuẩn bị “khá kĩ càng” của 11 bạn nam. Chương trình tiền sự kiện gồm 2 gói câu hỏi, mục đích để thử thách  các bạn nữ liệu các bạn hiểu bao nhiêu phần trăm về “hội nam sinh” của lớp. Câu hỏi được đưa ra từ mức dễ như “Lớp 10A1 khóa 13-16 có bao nhiêu nam sinh?” cho đến “level khó nhằn”: “Bí thư của lớp đã cảm nắng bạn nữ nào khi mới vào trường?” =)) Một điều thú vị của chương trình là với mỗi câu hỏi trả lời đúng, các bạn nữ sẽ có cơ hội kiếm “tiền” – một phần quan trọng quyết định sự “sống còn” trong sự kiện chính ngày thứ 2.

anh13161Và ngày quan trọng cũng đã đến. Khác với sự kì vọng về bóng bay và hoa hồng, chờ đợi bọn tớ ở của lớp là hai tên bảo an mặt nghiêm túc và mắt kính đen xì như mafia. Tất cả báo hiệu một điều mờ ám (hay ho) sắp xảy ra... Sau đó, mỗi bạn được phát cho một số tiền khác nhau tuỳ thuộc vào số điểm kiếm được từ trò chơi trong ngày “Tiền sự kiện”. Còn đang băn khoăn mục đích của mấy tờ giấy được - coi - là tiền này, bọn tớ lại một lần nữa bị choáng ngợp bởi sự ngọt ngào quá đỗi của các chàng trai A1.

13162

(Đội trưởng đội cảnh vệ đứng trực cửa lớp =))

Bước vào lớp, chờ đợi sẵn là một bông hồng đỏ thắm, một món quà nho nhỏ và một tấm thiệp được chuẩn bị tỉ mỉ. Khỏi phải nói cũng biết bọn tớ đã cảm động như thế nào. Có lẽ, những kẻ có khả năng khiến tất cả các cô gái đều cảm thấy mình được trân trọng chỉ có thể là các chàng trai tuyệt vời của Anh 1.

13162

Chương trình chính bắt đầu cũng đồng thời giải đáp thắc mắc của bọn tớ về những tờ tiền vừa được phát. Hoá ra, số tiền “sống còn” này là để đổi lấy quyền sở hữu một trong số các chàng trai tuyệt vời của lớp trong vòng hai ngày. Tất nhiên, do nguồn nhân lực có hạn (11 nam / 27 nữ) bọn tớ đã có một cuộc đấu giá khá kịch liệt, thậm chí đã hợp tác rất thành công để hùn tiền đấu giá.

13163

Bí thư của lớp tặng món quà đặc biệt cho cô chủ nhiệm

13164

Màn biểu diễn guitar đầy cảm hứng của Việt Dũng – thành viên CLB HAT

13167

13168

Hai “chủ xị” của phiên đấu giá

13169

Và từng nam sinh lần lượt lên “hy sinh” :">

131610

Ca khúc Billionaire

Không chỉ dừng ở đó, con trai A1 lại tiếp tục hâm bầu không khí vốn đã nóng lên đến đỉnh điểm bằng một video clip siêu dài (bản full là hơn 1 tiếng) tràn đầy cảnh tình tứ và tình huống 1-0-2 khi chuẩn bị cho ngày 8/3 của các chàng trai. Cả lớp cũng vì thế mà tràn ngập tiếng cười vì những cảnh quay dí dỏm không để đâu cho hết. Ngoài sự mong đợi, cuối clip còn có một phân đoạn nhỏ được gửi về từ “du học sinh Singapore” Tùng Nam với lời chúc không thể ngọt ngào hơn.

Thế nhưng điều khiến con gái hò hét đến khản cổ không phải là mấy cảnh hint mà các cậu cố ý làm để bọn tớ vui đâu con trai ạ. Bởi những gì các cậu làm cho bọn tớ còn nhiều hơn thế nữa và chắc phải rất lâu sau con gái A1 mới có thể thôi cảm động về “độ tuyệt vời ông mặt giời” của con trai A1.

131221

Một cảnh dễ thương trong clip

Không lãng mạn với hoa hồng hay bóng bay,

Không khéo tay hay làm với bánh kem hay cupcake,

Nhưng yêu lắm vì những tình cảm mà các cậu đã đặt trọn qua từng chi tiết nhỏ.

Cám ơn nhiều lắm vì đoạn clip hài hước một cách khó hiểu.

Cám ơn vì những tấm thiệp tràn đầy tâm huyết.

Cám ơn vì những món quà đáng yêu.

Và cuối cùng, cám ơn vì đã dành tặng tấm thân xử nam cho bọn tớ.

10A1's boys, you never fail to be awesome.

We blame you guys for our high standard on men.

PV. Chi Mai - Diệu Linh (A1 13-16)