Lộ diện 2 nhà leo núi tham gia Chung kết Đường lên đỉnh Olympia trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2022 - 2023

Post by: webams | 19/03/2023 | 739 reads

>> Nam sinh khối chuyên Sử trở thành nhà vô địch bán kết 2 OlympiAms 2023

>> Bán kết 1 OlympiAms gọi tên nam sinh khối chuyên Toán

Trận Bán kết cuối cùng của OlympiAms 2023 là một cuộc đấu vô cùng được chờ đợi, điều đó được thể hiện qua số lượng khán giả đến theo dõi và ủng hộ bốn thí sinh trực tiếp tại hội trường.

Bạn Dặng Duy Anh tới từ Chi đoàn 11 Hóa 1

Bạn Nguyễn Việt Anh tới từ Chi đoàn 11 Hóa 2

Nữ sinh duy nhất vào vòng bán kết là bạn Nguyễn Hiền Minh - 11 Pháp 1

Bạn Lê Nguyên Vũ tới từ Chi đoàn 11 Lý 1

Các thí sinh hồi hộp bước vào phần thi Khởi động

Và đúng như kỳ vọng ban đầu, các khán giả đã không phải thất vọng bởi màn trình diễn của 4 thí sinh là thực sự mãn nhãn.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho cả bốn thí sinh

Trận Bán kết thứ ba của OlympiAms đã hội tụ đầy đủ những yếu tố của một trận quyết chiến, từ chất lượng chuyên môn, phong cách thi đấu đến cả tinh thần không bỏ cuộc của các bạn thí sinh.

Trận đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả bạn Lê Nguyên Vũ (11 Lý 1) giành được 205 điểm.

Cô giáo Phan Hồng Anh - Bí thư Đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Đức Nghĩa - Cố vấn môn Lịch sử trao vòng nguyệt quế và giấy chứng nhận cho bạn Lê Nguyên Vũ - Nhà vô địch Bán kết 3

Trận đấu kết thúc cũng là lúc chúng ta xác định được đầy đủ 4 cái tên sẽ góp mặt trong trận Chung kết của OlympiAms 2023, đó chính là các bạn:

1. Nguyễn Quang Anh (11 Toán 1), nhất Bán kết 1 với 140 điểm.

2. Nguyễn Duy Vinh (11 Sử), nhất Bán kết 2 với 90 điểm.

3. Lê Nguyên Vũ (11 Lý 1), nhất Bán kết 3 với 205 điểm.

4. Lê Thái An (11 Anh 1), điểm nhì cao nhất - 85 điểm.

Vậy là chặng hành trình của OlympiAms 2023 đã sắp đi đến hồi kết. Chỉ còn một trận đấu nữa thôi, nhà vô địch sẽ được tìm ra. Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô giáo, quý vị khán giả cùng tất cả các bạn thí sinh đã giúp chúng mình làm nên 3 trận Bán kết thật nhiều kỷ niệm.

Xin chúc các bạn thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết mình và chinh phục được những đỉnh cao mới