[MI12]Hòa chung cảm xúc trong "Ngày áo dài" của nữ sinh Ams

Post by: admin | 09/05/2011 | 6011 reads

Nắng như đang cười trong ánh mắt
Và gió cứ đùa cho tà áo em bay
Dù thời gian trôi và vạn vật đổi thay
Trong tim tôi, những ngày này đẹp nhất.

Dòng tâm sự của 1 Amser lớp 12 khóa 08-11 cũng là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi cùng tham gia vào “Ngày áo dài”, diễn ra vào ngày Thứ 2 (11/4/2011) - một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ trong chuỗi hoạt động của “Made in 12 – Dòng thời gian” .

Ngay từ sáng sớm, sân trường Hà Nội – Amsterdam trở nên đẹp đẽ lạ thường với sự xuất hiện của những tà áo dài trắng tinh khôi. Tất cả các nữ sinh của khối 12 cùng nhau khoác trên mình tấm áo dài trắng thướt tha để cùng tham gia “ Ngày áo dài “.Ba năm học dưới mái trường phổ thông Hà Nội- Amsterdam, với nhiều nữ sinh đây có lẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng các bạn được mặc chiếc áo dài của thủa học trò bởi vậy trong lòng mỗi người đều chứa chan những cảm xúc rất đặc biệt. Không những thế đây còn là dịp để mỗi Amser 12 có thể ghi dấu ấn về một hình ảnh đẹp của nữ sinh trường Hà Nội- Amsterdam, những con người không chỉ tài năng và sáng tạo.  “ Chưa bao giờ mình lại thấy các bạn nữ đáng yêu và duyên dáng đến vậy “ – một nam sinh chia sẻ.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong “Ngày áo dài” của “Made in 12” năm nay :

Duyên dáng, e ấp bên những bạn nam...

hay thật tinh nghịch bên nhóm bạn thân .

Cùng chụp ảnh kỉ niệm với những người thầy, người cô kính yêu.

Tập thể thầy và trò khóa 08-11.

Tập thể học sinh trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam khóa 08-11

Hi vọng rằng với "Ngày áo dài " năm nay, mỗi Amser 12 sẽ lại có thêm cho mình những kỉ niệm thật đẹp bên thầy cô và bạn bè dưới mái trường chuyên Hà Nội- Amsterdam yêu dấu !

N.N.T

Ảnh : TAB và BTC cung cấp