[MI12] Cùng các Amsers tham gia những hoạt động đầu tiên của Made in 12 năm 2011

Post by: admin | 09/05/2011 | 3992 reads

Bên cạnh sự kiện “ Ngày hội anh tài” đang náo nức diễn ra, thì “ Made in 12” cũng là một chương trình đã trở nên quen thuộc và là “ thương hiệu” của các Amsers khối 12. Chương trình đánh dấu cho một chặng đường học tập và rèn luyện của các bạn dưới mái trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam. Mỗi năm,  “Made in 12” lại có một chủ đề riêng . Nếu như Made in 12 của khóa 07-10 mang tên gọi “Vĩ thanh” thì năm nay, chủ đề của "Made in 12"  khóa 08-11 là “Dòng thời gian”. Đó là dòng chảy trôi của thời gian hay cũng là của đời người. Những năm tháng học sinh đang dần trôi qua, các bạn sẽ bước đi trên những con đường mới của riêng mình, song những kí ức đẹp về “dòng thời gian”, về 3 năm học phổ thông trong tình yêu của mái trường, của thầy cô và bè bạn nơi đây sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi người…

Ta cõng nhau qua bao mùa thương nhớ
Qua mùa buồn và cả những mùa vui
  Ba năm đầy ắp những ngọt bùi
Qua nhanh quá ! Ta thấy như chưa đủ?

( Những dòng tâm sự đầy xúc động của một Amser 12 )

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của "Made in 12" là ngày xếp chữ. Tất cả các bạn học sinh khối 12 cùng khoác trên mình chiếc áo đồng phục trắng và xếp thành dòng số “08-11" để chụp ảnh.

Các bạn cùng ùa ra sân để tham gia xếp dòng số.

BTC phải rất kì công để có thể ổn định được  hàng lối.

Và đây chính là sản phẩm của các Amsers 12 “ 08-11” !

Song hành cùng các hoạt động của "Made in 12" là sự hiện diện của “Bảng đếm ngược” và “Hòm thông điệp” được treo ở ngay sảnh ngoài. “Bảng đếm ngược” sẽ đếm lùi khoảng thời gian đến ngày các bạn chính thức chia tay ngôi trường này, như một cách để nhắc nhở mỗi chúng ta cùng nhau trân trọng từng giây phút cuối cùng được học tập, được chung sống dưới mái trường Hà Nội- Amsterdam.  Những suy nghĩ, những tâm tư, tình cảm chưa kịp nói ra thì giờ đây bạn có thể gửi tới “Hòm thông điệp”.

Bảng đếm ngược và Hòm thông điệp được làm rất công phu.

Mong rằng với tình yêu và sự sáng tạo, nhiệt huyết ,các Amsers 08 -11 sẽ làm nên một “Made in 12” thật hoàng tráng và ý nghĩa, để lại những kỉ niệm khó quên !

Để biết được thông tin thường xuyên về các hoạt động chính của MI12-2011, các bạn hãy thường xuyên ghé thắm http://www.hn-ams.edu.vn. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của "Made in 12" 08-11 mời các bạn truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com/madein120811.

N.N.T

Ảnh do BTC cung cấp.