KHÁM PHÁ NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ ĐÓN GIÁNG SINH ĐẶC BIỆT CÙNG AMSER

Post by: webams | 25/12/2021 | 1408 reads

Tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến mọi hoạt động đón Giáng sinh năm nay bị cản trở không nhỏ, nhưng không vì thế mà các Amsers đầy tài năng đã bỏ qua dịp lễ này và đã có những hoạt động ý nghĩa trong dịp Giáng sinh vô cùng đặc biệt của năm nay. Nhằm truyền đi những yêu thương và năng lượng tích cực trong mùa lễ hội này, 3 câu lạc bộ Ams Baking Club, We Are 222, Life’s So Drama đã có những hoạt động vô cùng hấp dẫn hưởng ứng mùa Giáng sinh năm nay.

>> MỘT GIÁNG SINH “KHÔNG LẠNH” CÙNG AMSERS

Ams Baking Club là câu lạc bộ làm bánh dành cho những tín đồ ẩm thực của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Trong ngày 24/12, câu lạc bộ đã tổ chức thành công sự kiện ABC’s Christmas workshop tại Hub de Tana. Với chủ đề “Into the gingerbread factory”, sự kiện nhằm đem tới những trải nghiệm thú vị, món quà tinh thần cho người tham gia nhân dịp Giáng sinh, đồng thời, truyền đi thông điệp về gia đình.

Sự kiện ABC’s Christmas workshop với chủ đề “Into the Gingerbread factory”

Với bốn quầy cùng các hoạt động thú vị, Ams Baking Club chắc hẳn sẽ mang tới cho người tham gia những trải nghiệm đáng nhớ. Quầy bán bánh nơi trưng bày những chiếc bánh xinh xắn đến từ các đầu bếp tài năng của câu lạc bộ. Quầy Gingerbread house giúp người tham gia thoải mái trang trí cho thành phẩm của bản thân. Quầy Cupcake mang tới giây phút được thỏa sức sáng tạo nên chiếc bánh của mình. Cuối cùng, trong sự kiện Christmas Workshop, không chỉ dừng lại ở bán bánh và làm bánh, Ams Baking Club còn tạo ra không gian cho người tham gia trải nghiệm tự tay làm đồ trang trí trong mùa Giáng Sinh tại quầy DIY. Mọi người sẽ được thoải mái thiết từ những vật dụng trang trí câu lạc bộ đã chuẩn bị sẵn.

Quầy bán bánh tại sự kiện

Với sự kiện lần này, Workshop đã thu hút rất nhiều bạn học sinh tham gia với những hoạt động rất thú vị và ấm cùng trong mùa Giáng sinh này. Hãy cùng nhìn ngắm lại những bức ảnh của buổi Workshop vừa qua cùng Ams Baking Club!

Bên cạnh đó, với mục đích gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, câu lạc bộ We Are 222 đã khởi xướng sự kiện RÉVEILLON 21: "A DREAM CHRISTMAS DAY”. Thông qua hình thức đặt hàng gây quỹ, số tiền từ các đơn hàng sẽ chuyển thành  món quà nhỏ cho những người lao động nghèo, vô gia cư tận hưởng một Giáng Sinh phần nào trọn vẹn. Sự kiện đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người tham gia. Chuyến từ thiện sắp tới của We Are 222 sẽ diễn ra vào đêm 24/12. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, các nhóm sẽ chia nhau đi phát quà và đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Sự kiện RÉVEILLON 21: "A DREAM CHRISTMAS DAY” đã được ban tổ chức ấp ủ những tâm huyết, tạo nên sự thành công của sự kiện này. Để ủng hộ và theo dõi thêm những thông tin hữu ích của câu lạc bộ, người đọc có thể truy cập vào fanpage của We Are 222 tại: https://www.facebook.com/ukabroader/

Hòa chung với không khí ấm áp thân thương của dịp giáng sinh, câu lạc bộ kịch nghệ Life’s So Drama đánh dấu sự trở lại với hoạt động phim ngắn “Love Under Mistletoe - LUM” thường niên. Với năm nay, phim ngắn mang tên “Dearly Beloved” là một sản phẩm ấn tượng, lấy bối cảnh vào dịp Giáng sinh sắp tới, khi tiết trời giá lạnh và tình yêu thương là ngọn lửa sưởi ấm những trái tim trong khoảng thời gian đặc biệt này. Câu chuyện xoay quanh cô bạn Hân - một học sinh cấp 3 cô đơn, gặp nhiều trắc trở trong việc làm bạn với những người xung quanh. Tình cờ thay, với chiếc kính VR thực tế ảo - món quà Giáng sinh Hân được bố mẹ tặng, cô bạn đã có cơ hội bước chân vào thế giới ảo và có cơ hội được làm quen với Minh, một người bạn đồng trang lứa. Hai người bạn có cơ hội kết thân, để rồi dần dần nảy sinh tình cảm. Thật trái ngang, đến đêm Giáng sinh, Hân mới biết được Minh chỉ là một chú robot thử nghiệm trong thế giới ảo và sẽ bị thu hồi trong đêm hôm đó, dù rất buồn nhưng cả hai đã trao nhau những tình cảm chân thành cuối cùng, dù ít ỏi nhưng cũng thật trọn vẹn.

Bộ phim đem đến những cảm xúc ấm áp thân thương đặc trưng của dịp Giáng sinh, cùng với đó là thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương luôn ở quanh chúng ta và sẽ đến với những người xứng đáng. Trong dịp Giáng sinh này, hãy trao nhau những yêu thương chân thành nhất tới những người xung quanh mình. Sản phẩm phim ngắn "Dearly Beloved" lần này của câu lạc bộ Life’s So Drama được đầu tư thực hiện rất chỉn chu, chắc chắn là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong số những hoạt động đón giáng sinh của Amser năm nay.

Cùng điểm qua một số cảnh quay ấn tượng của phim ngắn Dearly Beloved:

Dẫu trong thời điểm hiện tại, dịch bệnh căng thẳng khiến những cuộc tụ họp không thể diễn ra, nhưng qua những hoạt động đầy ý nghĩa này, các Amser đã giúp cho mọi người phần nào có được những sự kết nối quý báu, cũng như những niềm vui và lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng trong dịp lễ thú vị này. Ban Biên tập Ams Wide Web xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng tất cả mọi người đều được đón một Giáng sinh tốt lành và bình an!

Phóng viên viết: Chu Minh Anh - Sử 2124

Nguồn ảnh: Facebook câu lạc bộ Ams Baking Club, We Are 222, Life's So Drama và ảnh câu lạc bộ cung cấp