Học bổng cho học sinh giỏi quốc gia - 224 triệu đồng/suất

Post by: hn-ams | 27/09/2013 | 3482 reads

ĐH Việt Đức là một dự án xây dựng đại học xuất sắc của chính phủ Việt Nam, hợp tác với chính phủ CHLB Đức. Trong năm tuyển sinh này, trường có nhận được tài trợ cho ngành Khoa học Máy tính (Computer Science) dưới hình thức học bổng toàn phần.

Một học bổng toàn phần tương đương 4 năm học phí tại trường, tính ra là 224 triệu đồng (56 triệu đồng/năm x 4 năm). Ngành Khoa học Máy tính tại ĐH Việt Đức do ĐH Khoa học Ứng dụng Frankfurt/Main cấp bằng và các giáo viên phần lớn là từ ĐH Frankfurt sang giảng dạy. Đây là một cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam nếu có thể tham gia. Vì một suất học bổng trị giá khá lớn nên ĐH Việt Đức chỉ nhận được một vài suất và cũng vì vậy trường quyết định trao cho những học sinh xuất sắc.

Đó là những học sinh:

• Đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa và Vi Tính

• Trong đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế

Thông tin chi tiết xin quý thầy/cô xem tại trang website: http://www.vgu.edu.vn/vi/dao-tao/bac-dai-hoc/computer-science/hoc-bong-cho-hoc-sinh-gioi-quoc-gia/

Vì thông tin tài trợ đến khá trễ nên thời hạn đăng ký chỉ còn đến ngày 06.10.2013.

Tuy vậy, học sinh chỉ cần đăng ký qua email để gửi tới phỏng tuyển sinh.

Trân trọng !