Giao lưu văn nghệ “Tuổi phượng hồng” – ngày kỉ niệm thành lập Đội đầy ý nghĩa

Post by: giangdh | 16/05/2014 | 3026 reads

Chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đội của học sinh cấp 2 trường Hà Nội Amsterdam đã diễn ra vào chiều ngày 15/5/2014 tại hội trường 700 chỗ với sự có mặt của hầu hết các đội viên khối 6,7,8

Sau kì thi cuối kì vất vả, học sinh cấp 2 đã được “thả lỏng” bằng một chương trình vô cùng có ý nghĩa và đầy sôi động “Giao lưu văn nghệ  Tuổi phượng hồng”. Đây là một chương trình thường niên được tổ chức để kỉ niệm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh 15/5 do các đội viên khối 6,7,8 dàn dựng. Ngay từ đầu giờ chiều, bất chấp cái nắng nóng của ngày hè oi bưc, hơn 700 học sinh và các giáo viên khối THCS có mặt tại hội trường để thưởng thức chương trình văn nghệ đầy sôi động này.

Các bạn học sinh khối 6,7,8 vô cùng hào hứng

Mở đầu buổi diễn, chi đội lớp 6A đã đem đến cho chương trình tiết mục nhảy “Tik tok” Ngay sau đó, các đội viên khối 6,7,8 đã thể hiện rất nhiều các tài năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Chi đội 8D thể hiện giọng ca trong trẻo và ngón đàn điêu luyện trong bản mix ca khúc Demon và Radioactive. Không chỉ vậy, ca khúc quen thuộc Let it go được vang lên một cách mới lạ trên tiếng đàn guitar  mộc mạc khiến mọi người đầy thích thú và ngỡ ngàng. Các học sinh ai cũng lẩm nhẩm theo ca khúc một cách tự nhiên.

Thể hiện sự điêu luyện của mình qua ca khúc Let it go

Sau những giai điệu sôi động, chương trình lắng lại với những ca khúc về tình thầy trò, và về Hà Nội cổ kính. Điểm nhấn đặc biệt chính là ca khúc “Hà Nội niềm tin và hi vọng”. Một bài hát mang âm hưởng thiêng liêng và hào hùng được các bạn đội viên thể hiện bằng cả tấm lòng. Giai điệu quen thuộc đi theo năm tháng đã khiến các thầy cô cảm thấy bồi hồi xúc động, còn các bạn học sinh thì ngạc nhiên và nhiệt liệt hưởng ứng

Bạn nữ với cây violin đáng yêu thể hiện ca khúc “Bụi phấn” tràn đầy tình cảm

Hàng loạt các tiết mục vô cùng hấp dẫn được tập luyện công phu đã thể hiện tài năng cũng như tấm lòng của các bạn học sinh trong ngày lễ kỉ niệm thành lập Đội trọng đại này. Ai ai cũng muốn góp công sức của mình dù là nhỏ nhất để đem đến chương trình trọn vẹn, thành công.

Thổi bùng không khí với màn flashmode “What makes you beautiful” của chi đội lớp 7C

Sự kết hợp ăn ý trong màn Cupsong When I’m gone  của chi đội 7D&8B

Màn flashmode Live while we’re young của đông đảo đội viên tạo sự hào hứng, vui vẻ

Chương trình văn nghệ kỉ niệm ngày thành lập Đội 15/5  kết thúc ,để lại dư vị vô cùng sâu sắc cho các đội viên cũng như các thầy cô giáo có mặt. Với tài năng của mình, các đội viên khối THCS đã thể hiện một cách tuyệt vời nhất thông điệp muốn gửi gắm : Chúc cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh luôn vững mạnh, các bạn đội viên ngày càng chăm ngoan, học giỏi để xây dựng Đội trở thành một tô chức vững mạnh hơn