Đăng kí tham gia cuộc thi CÙNG BẠN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 2022

Post by: webams | 08/05/2022 | 633 reads

Phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị giáo dục, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018 - trong đó thực hiện chương trình công nghệ, trải nghiệm, hướng nghiệp, đặc biệt chú trọng giáo dục STEM với mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh cũng như mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông mới - Tổ chức Junior Archievement Vietnam (JA Vietnam) phối hợp cùng với Tập đoàn Samsung tiếp tục triển khai Cuộc thi “Cùng bạn Kiến tạo tương lai – Solve for Tomorrow 2022” – Mùa thứ 03.

>> CV1493/SGDDT-CTTT-KHCN phát động Cuộc thi Cùng bạn kiến tạo tương lai 2022

Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, Cuộc thi Solve for Tomorrow 2022 được tổ chức dành cho học sinh từ lớp 6 đến hết lớp 12, với sự hướng dẫn của giáo viên. Tổng giá trị giải thưởng của Cuộc thi trị giá hơn 1 tỷ VNĐ bao gồm những sản phẩm hấp dẫn của Samsung. Ngoài ra, khi tham gia Vòng phát triển sản phẩm, mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ kinh phí 10 triệu VNĐ và đội ngũ chuyên gia cố vấn theo sát đến hết Cuộc thi. Ban tổ chức (BTC) chính thức phát động và nhận đăng ký tham gia từ ngày 12/5 đến 30/6/2022. (Thông tin chi tiết về Cuộc thi vui lòng tìm hiểu thêm tại Tài liệu đính kèm).

Cuộc thi sẽ là bước tiến để khuyến khích, lan toả phong trào sáng tạo, ứng dụng CNTT cho tất cả học sinh cũng như giúp các em thêm trưởng thành dưới sự dẫn dắt của chính thầy, cô giáo mình.

Các nhóm đăng ký tham gia cuộc thi cần gửi danh sách đội thi đăng ký (gồm Tên trường, Tên nhóm, Tên học sinh, đội trưởng và giáo viên hướng dẫn đội thi, thông tin liên hệ từng thành viên…) và gửi về email Nhóm khoa học nhà trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (nhomkhoahocams@gmail.com) trước ngày 30/6/2022 để nhóm khoa học phối hợp hỗ trợ tốt nhất.

Đồng thời, các đội thi CHỦ ĐỘNG đăng ký tham gia Cuộc thi theo link: https://forms.gle/kW6oXWr9S4FspjG78 gửi cho BTC.

Trân trọng!