The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Trao thưởng cuộc thi thiết kế tập san với chủ đề: mái trường, thầy cô và bạn bè – hưởng ứng tháng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Post by: webams | 29/11/2022 | 789 reads

Sáng 28/11 vừa qua, buổi sinh hoạt đầu tuần cuối cùng của tháng 11 với sự tham gia của các bạn học sinh khối THCS và khối 10, 11. Buổi chào cờ tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tổng kết đầy đủ thi đua, các hoạt động trong tuần. 

Mở đầu buổi sinh hoạt chính là lễ chào cờ, giai điệu “Quốc ca” hào hùng được cất lên. Cùng với đó, hai bạn học sinh lớp 11 Hóa, với nhiều thành tích nổi bật trong các kì thi HSG Thành phố đã vinh dự thực hiện nghi lễ kéo cờ.

 Hai bạn học sinh vinh dự được thực hiện nghi lễ kéo cờ trong buổi sinh hoạt

Bên cạnh đó, cuộc thi thiết kế tập san được tổ chức bởi câu lạc bộ Ams Wide Web nhằm chào mừng, tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với chủ đề: Mái trường, thầy cô, và bạn bè, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều bạn học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Suốt gần một tháng tổ chức, những thiết kế, sản phẩm được gửi về có chất lượng cao, chọn lọc, sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ. 

Sau quãng thời gian "cầm cân nảy mực" đầy kĩ lưỡng của ban giám khảo, kết quả của cuộc thi thiết kế tập san đã được công bố trong buổi sinh hoạt đầu tuần: 

01 Giải Nhất:

- Em Phạm Khánh Ngọc – 11 Văn 

03 giải Nhì:

-  Em Nguyễn Khánh My – 7E;

- Nhóm HS Trần Khánh Hiền, Nguyễn Ngọc Hân, Nguyễn Việt Tiến - 10 Hóa 1;

- Tập thể 12 Anh 2

08 tập thể đạt giải Ba: 10 Sử, 10 Lý 1, 10 Trung, 10 Sinh, 11 Oxford, 11 Hóa 2, 12 Trung, 12 Hóa 2 

 Nhà giáo Trần Thùy Dương và nhà giáo Dương Tú Anh trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải

Chắc hẳn, cuộc thi làm tập san đầy ý nghĩa đã khởi đầu cho một tuần học đầy hiệu quả, năng lượng của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Mong rằng, tinh thần hoạt động ngoại khóa cũng như học tập văn hóa của trường ta sẽ luôn song hành và ngày càng được nâng cao hơn nữa. 

 

PVV: Chu Minh Anh - Sử 2124

PVA: Đinh Linh Đan - Amser 2125