Triển lãm AMSTRO'S GALLERY: Chuyến tàu vũ trụ du hành đến dải ngân hà

Post by: webams | 12/05/2023 | 629 reads

Vừa qua, triển lãm AMSTRO'S GALLERY đến từ câu lạc bộ Amstronomy được tổ chức từ ngày 10/05/2023 đến 16/05/2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là những người có chung niềm đam mê, hứng thú về bộ môn Thiên Văn học.

Đến với triển lãm AMSTRO'S GALLERY, các chủ đề gần gũi và khái quát nhất về mối liên hệ giữa con người và vũ trụ đã được khai thác. Qua đó, buổi triển lãm đã mang đến những kiến thức thú vị về sự sống ngoài Trái Đất cũng như cách con người vươn lên khỏi bầu khí quyển để khám phá vũ trụ bao la. Những bức họa, bức ảnh được trưng bày dọc khắp hành lang sảnh AB của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đều là thành quả của sự chuẩn bị và thiết kế công phu đến từ các thành viên trong BTC. Mỗi bức tranh là một lời giải đáp bí ẩn về dải ngân hà kì diệu, mỗi mô hình là một sự soi chiếu thú vị về hệ mặt trời. Từ đó mang tới người xem biết bao điều bất ngờ, lý thú cũng như cái nhìn chân thực nhất, đa chiều nhất về nơi ta đang sống và cả những nơi ta chưa từng đặt chân đến.

Dọc hành lang tại sảnh AB là các sản phẩm trang trí và trưng bày về chủ đề Thiên Văn học

Có thể thấy, xuyên suốt hành trình phiêu du tới vùng đất mới này, các “phi hành gia” đã có cơ hội được quan sát, cảm nhận và tiếp xúc với các đồ vật kèm poster minh họa bao gồm hình ảnh, hình vẽ và kiến thức về Thiên Văn học. Không dừng lại ở đó, triển lãm còn mang đến các sản phẩm trưng bày đẹp mắt cùng những hoạt động tương tác đầy lý thú như: photobooth cùng các mô hình khoa học, các nhân vật tượng trưng vui nhộn và các đồ vật trang trí…

Các bức họa về vũ trụ đậm tính nghệ thuật

Với mong muốn mở mang tầm mắt cho các bạn trẻ, cũng như mang đến chuyến du hành đi tới dải thiên hà vô tận, triển lãm AMSTRO'S GALLERY quả là một sân chơi bổ ích phù hợp cho mọi lứa tuổi và góp phần tô điểm thêm nét đẹp tri thức cho mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Không chỉ dành cho người xem, sự kiện còn là cơ hội có một không hai đối với các thành viên trong BTC - những người đã dành nhiều thời gian và chắt chiu nhiều chất xám của mình để tạo nên những mô hình sống động, những bức ảnh chất lượng và độc đáo.

Dù tuần lễ triển lãm vẫn chưa kết thúc nhưng với ý nghĩa mà mình mang lại, chắc chắn rằng AMSTRO'S GALLERY vẫn sẽ luôn giữ được sức nóng và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Lời cuối cùng, ban biên tập Ams Wide Web xin chúc cho CLB Amstronomy sẽ có một tuần triển lãm thật thành công và suôn sẻ!

PVV: Bùi Cung Thanh Thảo - Văn 2225

PVA: Chúc Khánh Linh - Địa 2225