THỎA SỨC SÁNG TẠO, “THIẾT KẾ” TƯƠNG LAI VỚI NHÁNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Post by: webams | 18/03/2021 | 891 reads

Bạn có năng khiếu hội họa? Bạn có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú? Bạn có ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp? Hay chỉ đơn giản, bạn có niềm yêu thích với thiết kế đồ họa – 1 trong những lĩnh vực HOT nhất của kỷ nguyên công nghệ số? Nếu câu trả lời là “Có”, nhánh ACA trực thuộc CLB Draft & Graph trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam chính là “ngôi nhà” dành cho bạn!

Với mong muốn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam được phát triển toàn diện không chỉ trong các kiến thức văn hóa mà còn cả trong các kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho sự phát triển tương lai, Nhà trường luôn cố gắng mang đến cơ hội, tạo ra những sân chơi bổ ích cho các em trau dồi bản thân. Một trong những hoạt động mới mẻ của Nhà trường đó là việc thành lập và triển khai nhánh ACA (Adobe Certified Associate) trực thuộc CLB Draft & Graph.

Nhánh ACA trực thuộc CLB Draft & Graph được thành lập dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cùng sự đồng hành từ Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ). Tham gia hoạt động này, các em đã tự mở cánh cửa đến với thế giới đầy màu sắc của lĩnh vực thiết kế thông qua những trải nghiệm:

-          Học tập kiến thức từ căn bản đến nâng cao với sự hướng dẫn của thầy cô giáo chuyên môn

-          Trải nghiệm thực hành với việc sáng tạo những sản phẩm thiết kế, thỏa sức thể hiện trình độ và những kỹ năng, phát huy óc sáng tạo, trí tưởng tượng

-          Sinh hoạt trong môi trường ý nghĩa với bạn bè cùng trang lứa để cùng nỗ lực chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê

-          Có cơ hội tham gia tranh tài tại các sân chơi thiết kế đồ họa lớn với quy mô Thế giới, đặc biệt là Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới

Ý nghĩa của Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa đối với học sinh

Với việc tham gia câu lạc bộ, sau những buổi sinh hoạt, rèn luyện, các em học sinh hoàn toàn có khả năng cọ xát và thử nghiệm bài thi ACA quốc tế để có thể nhận được chứng chỉ công nhận trình độ thiết kế do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên và có giá trị trên toàn cầu.

Nhánh ACA trực thuộc CLB Draft & Graph sẽ giúp các em phát huy khả năng sáng tạo của mình, chuẩn bị cho các em những hành trang cần thiết và ấn tượng để các em tự tin trên con đường sự nghiệp tương lai. Đặc biệt hơn, mỗi thành viên chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian gắn bó, cùng tạo ra những kỷ niệm thật đẹp dưới mái trường THPT thân yêu!

Để tham gia hoạt động này, các bạn hãy điền đơn đăng kí: https://forms.gle/AGgMt2kzZYdinEL98

Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy liên hệ Amser Nguyễn Tú Linh – Số đt: 0852297777.

Rất vui mừng chào đón các bạn – những thành viên thế hệ đầu tiên của Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam!