Teen Hà Nội tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh cực bổ ích

Post by: Vũ Khánh Linh | 12/03/2012 | 3477 reads

Ở đây các bạn được trả lời những thắc mắc về việc tuyển sinh năm nay và còn được hướng nghiệp nữa.

Sáng nay (12/03), các bạn học sinh tại Hà Nội đã được tham dự ngày hội tuyển sinh tại trường ĐH Bách Khoa. Tại đây, các bạn được thầy cô, chuyên gia đến từ nhiều trường đại học uy tín như ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân... tư vấn, trả lời các thắc mắc về việc tuyển sinh năm nay. Những thay đổi của mùa tuyển sinh 2012 như việc bổ sung khối A1, giới hạn số lần xét tuyển, chuyên ngành mới, cũng được các thầy cô giải đáp tận tình.

Trong ngày hội, những bạn học sinh đang muốn đi làm, định hướng nghề nghiệp cho mình sau này cũng có thể được giúp đỡ từ các công ty chuyên ngành. Từ Truyền thông, Điện tử, cho đến Quản lý khách sạn, Kinh tế,... đều tham gia trong ngày hội này.

Đây thật sự là một ngày hội bổ ích cho teen chúng mình củng cố thông tin trước khi bắt đầu bước vào quá trình đăng kí hồ sơ thi tuyển, thậm chí còn có thể an tâm chọn ngành nghề mà mình thật sự yêu thích.

(Theo kenh14)