[NHAT'23] Ngày tình nguyện: Ams Ambassador trao gửi những trái tim yêu thương

Post by: webams | 17/12/2023 | 153 reads

Vào ngày 16 tháng 12 vừa qua, Top 10 Đại sứ Ams - Ams Ambassador cùng Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2023 đã thành công tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật tại Thuỵ An, Ba Vì, Hà Nội.

Top 10 Đại sứ Ams - Ams Ambassador

Không chỉ là những người tài năng và thông minh nhất, đại diện cho một thế hệ Amser đầy năng động, các Đại sứ Ams - Ams Ambassador còn mang trong mình một trái tim đầy nhân hậu, luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ những mảnh đời còn chưa trọn vẹn. Sau chuỗi sự kiện Ngày hội Anh tài, Top 10 đại sứ có cơ hội được giao lưu và tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật tại Thuỵ An, Ba Vì, Hà Nội

Top 10 Đại sứ di chuyển đến địa điểm từ thiện

Các Đại sứ chuẩn bị cho hoạt động vẽ tường vô cùng ý nghĩa

Dù phải di chuyển từ sáng sớm, song điều đó không làm hạ đi tinh thần nhiệt huyết và trái tim nồng ấm của các Đại sứ. Tại đây, các Đại sứ đã có những buổi giao lưu thiện nguyện thú vị, đồng thời thay mặt học sinh nhà trường và 13 khối chuyên trao tặng những món quà ý nghĩa tới những người bệnh. Sau chuyến đi, chúng mình xin gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc chân thành nhất những bệnh nhân tại Trung tâm.

Các bạn trẻ hào hứng trao gửi những phần quà

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng chính thức khép lại một hành trình dài và vô cùng đáng nhớ của Top 10 Đại sứ Ams 2023. Mong rằng trong tương lai, các Đại sứ sẽ ngày càng có nhiều cơ hội được khẳng định bản thân, đồng thời phát huy giá trị của mình đến với cộng đồng!

PVV: Nguyễn Việt Bảo Linh - Văn 2225

Nguồn: BTC Ngày Hội Anh Tài 2023