[NHAT’22] MOST WANTED CLASS: Khối Song Bằng Tú Tài và hành trình chạm tay đến vinh quang

Post by: webams | 21/02/2023 | 955 reads

Vào ngày 17/2 vừa qua, Đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2022: Ferrovia - Vĩ hướng đã chính thức diễn ra và tìm được chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu Most Wanted Class, đó chính là khối Song bằng tú tài. Hãy cùng nhìn lại hành trình chạm tay đến đỉnh vinh quang đầy tự hào của khối Song bằng tú tài nhé!

Mở đầu cho chuỗi tiền sự kiện NHAT’22 là Ngày Hội Thả Cờ, Song bằng đã cho thấy tinh thần rực cháy và sự quyết tâm của mình ngay từ những ngày đầu tiên khi hô vang khẩu hiệu độc đáo của khối: “Song bằng san bằng”. Đến với tiền sự kiện “Ngày Tình Nguyện”, các bạn học sinh trong khối đều rất hào hứng và nỗ lực để ghi cho mình số điểm đầu tiên trong hành trình này.

Hình ảnh đầy tự hào của các thành viên khối Song bằng khi giơ cao lá cờ khối mình

Tiếp nối Ngày Tình Nguyện là Ngày Hội Nhảy Múa - Fairy via Lens, nơi các khối chuyên thể hiện những màu sắc riêng biệt và gửi gắm các thông điệp ý nghĩa. Trên nền nhạc “Ghost Town” của Neoni và Layto, khối Song bằng đã đưa mọi người đến với một thế giới song song, nơi chứa đầy bí ẩn một bản ngã khác đang chờ được khám phá. Chính nhờ sự nỗ lực, chỉn chu cùng với những bước nhảy mạnh mẽ, đồng đều cùng thông điệp vô cùng ý nghĩa về khát vọng, ước mơ của con người được gửi gắm, khối Song bằng đã xuất sắc mang về danh hiệu Quán quân Ngày Hội Nhảy Múa.

Giây phút vỡ òa cảm xúc tại Ngày hội Nhảy múa

Ngày Hội Thể Thao được diễn ra với không khí vô cùng sôi động trên sân bóng Ams Arena. Ngay từ vòng bảng, khối Song bằng với tinh thần đồng đội cao và sự khéo léo đã giúp mình giành được tấm vé vào vòng Bán kết. Sau những lượt đấu vô cùng căng thẳng, bằng tinh thần nhiệt huyết, sức mạnh đồng đội, khối Song bằng đã cán đích ở vị trí Á quân. Song song với Ngày Hội Thể Thao là Cuộc thi bày mâm ngũ quả và cắm hoa, ở tiền sự kiện này, khối Song bằng cũng giành được giải Nhất.

Tinh thần rực lửa được thể hiện trong Ngày Hội Thể Thao

Sản phẩm của khối Song bằng trong cuộc thi bày mâm ngũ quả và cắm hoa

Để có được kết quả ấn tượng tại các tiền sự kiện, khối Song Bằng đã dành rất nhiều thời gian cùng tâm huyết để chuẩn bị và đưa đến những phần thể hiện xuất sắc và mãn nhãn nhất. Hãy cùng nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhưng cũng vô cùng gian nan của các bạn nhé!

Các thành viên miệt mài trang trí trại khối mình

Buổi tập luyện chuẩn bị tài năng khối chuyên

Các bạn gấp rút chuẩn bị trại khối

Bên cạnh đó, khối Song bằng còn có hai Đại sứ với bề dày cả về học tập lẫn hoạt động ngoại khóa góp mặt trong top 10 Ams Ambassador năm nay. Bạn Vũ Nguyễn Huyền Anh lớp 11 Cambridge đạt 8.0 Ielts, hiện đang là Trưởng ban Media của CLB Glee Ams, thành viên ban Mẫu CLB thời trang LaMode, thành viên ban Tài chính chương trình nghệ thuật G’LAMS 2021-2022, cố vấn học tập các môn IGCSE,… Bạn Bùi Minh Phương lớp 12 Oxford đạt AAA AS Level (nằm trong top 5% điểm Tâm lý cao nhất thế giới, nằm trong top 6% điểm Toán cao nhất thế giới và nằm trong top 15% điểm Kinh Doanh cao nhất thế giới), giải Bạc cuộc thi International Youth Business Competition, giải Ba cuộc thi Vietnam High School Business Case Competition… Với thành tích đáng nể, hai gương mặt Đại diện cho khối Song bằng tú tài đã góp phần củng cố cho chiến thắng thuyết phục của khối mình.

Vũ Nguyễn Huyền Anh - Top 3 đại sứ Ams Ambassador

Đại sứ học vấn Bùi Minh Phương

Và sau những tháng ngày miệt mài chuẩn bị, khối Song Bằng đã mang đến đêm Chung kết NHAT’22 một màn trình diễn bùng nổ. Với những động tác uyển chuyển và sự đầu tư công phu, tiết mục Tài năng Khối Chuyên đến từ khối Song bằng đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về chủ đề thanh xuân học đường, xen lẫn đó là những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ, mang tới cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tiết mục Tài năng khối chuyên vô cùng đặc sắc

Như vậy, với thành tích nổi bật và tinh thần bất khuất ngay từ những ngày đầu nhập cuộc NHAT’22, khối Song bằng đã xuất sắc giành ngôi vô địch Most Wanted Class năm nay. Hành trình chạm tay tới đỉnh vinh quang chắc hẳn đã có rất nhiều cảm xúc đặc biệt, đó là niềm vui và cả những giọt nước mắt vất vả. Nhưng trên tất cả, các Amsers đến từ khối Song Bằng đã vượt qua mọi khó khăn và giương cao ngọn cờ chiến thắng cùng khẩu hiệu “Song Bằng san bằng”. Khối Song Bằng thực sự đã “san bằng” mọi phần thi và để lại những ấn tượng vô cùng đẹp đẽ trong lòng mọi người.

Khối Song bằng tú tài - Most Wanted Class 2022

Một lần nữa, ban biên tập Ams Wide Web xin chúc mừng khối Song bằng tú tài đã đạt danh hiệu Most Wanted Class năm nay. Một mùa NHAT nữa lại qua đi, chuyến tàu Ferrovia đã cập bến và thành công rực rỡ. Mong rằng 13 Khối Chuyên sẽ tiếp tục nỗ lực và thành cổng thể hiện màu sắc riêng biệt trong hành trình mới mang tên NHAT’23.

PVV: Nguyễn Ngọc Anh - Địa 2225

Ảnh: Sưu tầm