The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3] Không khí rộn ràng chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của các Amsers

Post by: webams | 08/03/2023 | 123 reads

Tháng 3 tới, mang theo bao niềm háo hức của mỗi chúng ta khi hướng về Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - dịp để tri ân một nửa của thế giới. Chắc hẳn những món quà, những lời chúc đầy ý nghĩa và chân thành từ phái nam đã được gửi đến các giáo viên cũng như học sinh nữ của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ngay bây giờ, hãy cùng Ams Wide Web điểm qua không khí ngày Quốc tế Phụ nữ ở các lớp nhé!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp để chúng ta bày tỏ niềm yêu quý, trân trọng với phái nữ trên toàn thế giới. Hoà chung bầu không khí hân hoan ấy, các bạn học sinh nam của các lớp đã rạo rực chuẩn bị một buổi liên hoan nho nhỏ đầy vui vẻ cùng những món quà tinh thần ý nghĩa cho các bạn nữ. 

Tại lớp 10 Lý 2, các bạn nam trong lớp đã dành tặng cho các bạn nữ một video vô cùng đáng yêu cùng lời chúc chân thành. Chắc hẳn điều này đã khiến hai bạn nữ của lớp 10 Lý 2 rất cảm động và hạnh phúc. 

2 bạn nữ lớp 10 Lý 2 rạng rỡ khi nhận quà từ các bạn nam

Bên cạnh đó, các bạn nam lớp 10 Tin và 10 Văn cũng gửi đến các bạn nữ của hai lớp lời chúc đáng yêu và những món quà xinh xắn. Sự kết hợp của hai lớp đã mang lại không khí rộn ràng và tươi vui hơn bao giờ hết. 

Lớp 10 Văn và 10 Tin cùng nhau tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ và đáng nhớ

Các bạn học sinh lớp 10 Pháp 2 cũng hoà chung bầu không khí tưng bừng của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Bữa tiệc liên hoan vui vẻ Chào mừng 8/3 của lớp Địa 2225


Tiết mục văn nghệ được các bạn nam lớp Tin 2124 chuẩn bị kì công để dành tặng các bạn nữ


Từng món quà xinh xắn và tinh tế được tận tay các bạn học sinh nam lớp Tin 2124 chuẩn bị

Không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng những món quà, những lời chúc thân thương sẽ là kỉ niệm đẹp còn lưu lại trong lòng mỗi giáo viên hay các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thay mặt Ban biên tập Ams Wide Web, chúng mình xin chúc toàn thể phái nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

PVV: Nguyễn Phương Linh - Văn 2225

Ảnh: Sưu tầm


Tags: 8-3