The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3] Cùng nữ sinh khối chuyên Văn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Post by: webams | 08/03/2023 | 161 reads

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để vinh danh, thể hiện sự tôn trọng với “một nửa thế giới”. Hàng năm, cứ gần đến dịp đặc biệt này là các Amsers lại hào hứng, sôi nổi hơn bao giờ hết, và hòa mình vào bầu không khí háo hức ấy, hãy cùng Ams Wide Web gặp gỡ Hán Mai Lâm - một cô bạn chuyên Văn dễ thương để lắng nghe những chia sẻ của bạn về ngày lễ này nhé! 

Phóng viên (PV): Chào cậu! Cậu có thể chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày lễ 8/3 được không? 

Mai Lâm: Bản thân tớ rất mong chờ ngày lễ này, nhất là khi còn được tổ chức chương trình 8/3 với lớp Văn nữa chứ. Từ mấy ngày hôm nay, các lớp khác đã “rục rịch” tổ chức 8/3 cho các cô giáo và các bạn nữ trong lớp làm tớ cũng háo hức lây. (cười)

 

Hán Mai Lâm - cô gái chuyên Văn năng động và cá tính

PV: Vậy đối với bản thân cậu, ngày 8/3 có ý nghĩa như thế nào?

Mai Lâm: Với tớ, ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ là ngày kỷ niệm và tri ân những người phụ nữ trên toàn thế giới, cho dù họ có là ai, hay làm công việc gì thì cũng đều rất đáng được trân trọng và nhận về nhiều yêu thương. Hơn hết, đối với một người không dễ bày tỏ tình cảm trực tiếp như tớ, đây là một dịp tuyệt vời để tớ có thể dành tặng những món quà nho nhỏ cho bà và mẹ để cảm ơn họ đã luôn thương yêu và đồng hành cùng với tớ trong suốt chặng đường trưởng thành.

PV: Ngày 8/3 năm học trước, lớp cậu đã tổ chức như thế nào, có kỉ niệm gì đáng nhớ không, cậu hãy chia sẻ đôi lời nhé!

Mai Lâm: Năm học vừa rồi, lớp Văn chúng tớ có bàn nhau để cùng chuẩn bị thiệp và viết lời chúc dành tặng cho các cô giáo nhân ngày 8/3. Lớp tớ còn làm cả video “cosplay” các cô giáo hài hước lắm đấy. Bên cạnh đó, có một kỷ niệm khá đặc biệt, đó là bạn Nhật Minh - bạn nam duy nhất của lớp tớ đã quay video chúc mừng 39 bạn nữ còn lại của lớp, và với tớ, đây là một món quà tinh thần cảm động và rất ý nghĩa.

“Ngày 8/3 là một dịp tuyệt vời để gửi lời tri ân tới một nửa đặc biệt của thế giới”, cô bạn chia sẻ.

PV: Là một nữ sinh khối chuyên Văn, bầu không khí lớp học trong những ngày này có gì đặc biệt hơn không, cậu hãy bật mí một chút nhé! Năm nay, lớp cậu có kế hoạch gì đặc biệt để chúc mừng ngày 8/3 không?

Mai Lâm: Ngày 8/3 càng đến gần thì dường như bầu không khí trong lớp càng hào hứng, sôi nổi hơn. Không phải hào hứng vì sẽ nhận được hoa, quà tặng mà bởi vì các bạn nữ trong lớp đều rất trân trọng và tự hào về chính mình - chúng tớ là “một nửa đặc biệt” của thế giới kia mà! Còn về phần kế hoạch chào mừng ngày 8/3, lớp tớ đã gửi những lời chúc đầy chân thành, yêu quý để tri ân tới các cô giáo, trong lớp các bạn cũng chuẩn bị tự tổ chức liên hoan với nhau. 

PV: Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cậu hãy dành đôi lời nhắn gửi tới các cô giáo và các bạn nữ trường mình nhé!

Mai Lâm: Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3, con xin gửi lời chúc tới các cô giáo và các bạn nữ luôn vui vẻ, xinh đẹp, tươi tắn và hạnh phúc. Và mong rằng, các cô và các bạn sẽ cười thật nhiều hơn nữa vì nụ cười của mọi người cũng rực rỡ, tươi tắn tựa như những đóa hoa vậy!

Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, xin gửi lời chúc tới Mai Lâm cũng như tất cả phái nữ một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc bên những người mình yêu thương!

PVV: Phạm Hoàng Hải Anh - Văn 2124

Ảnh: Nhân vật phỏng vấn cung cấp


Tags: 8-3